Cast | Ajith Kumar, Vivek Oberoi, Kajal Agarwal, Akshara Hassan |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Singer | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Siva |
Thalai Viduthalai Song Lyrics
Intha Ulagamey Unna Ethirthalum
Ella Soolnilayilum Ne Thothutta Thothutta Nu
Un Munnadi Ninnu Alarunalum
Neeya Othukura Varaikum
Evanalum Engayum Eppovum
Unna Jeika Mudiyathu
Thalai ViduThalai Vizhigalil Paaruda
Pagai Alaarida Kadharida Poorada
Thadai Sidharida Udaipada Eerada
Vidai Veeramae Ulagellaam Koorada
Thalai ViduThalai Vizhigalil Paaruda
Pagai Alarida Kadharida Poorada
Thadai Sidharida Udaipada Eerada
Vidai Veeramae Ulagellaam Koorada
Maamalai Kooda Nee Veeru Kondu Erumbodhum
Kalgalin Keele Nee Eru Eru
Perazhai Kooda Nee Modhikondu Neendhum Bodhum
Thozhgalin Keele Nee Eru Eru
Uyir Kurudhiyil Urudhiyai Serada
Dhisai Engilum Ellaigal Meerada
Never Ever Give Up
Vegam Ennum Theeyile Ennai Ootru
Nooru Vaalgal Modhinum Nenjai Kaatu
Rosham Kobam Rendayum Ondru Serthu
Ratham Naalaam Engilum Vegam Yetru
Padai Nerungida Valaaithida Nerungida
Adangidaathe
Kadai Nodipadai Karunaiyai Edhirikku
Valaangidaathe
Thalai ViduThalai Vizhigalil Paaruda
Pagai Alarida Kadharida Porada
Thalai ViduThalai Vizhigalil Hoo Haa…
Pagai Alarida Kadharida Hoo Haa…
Thadai Sidharida Udaipada Hoo Haa…
Vidai Veerame Ulagellaam Koorada
Thalai Viduthalai Song Lyrics In Tamil Font
இந்த உலகமே உன்ன எதிர்த்தாலும்
எல்லா சூழ்நிலையும் நீ தோத்துட்ட தோத்துட்டேனு
உன் முன்னாடி நின்னு அலறினாலும்
நீயா ஒத்துக்கிறவரைக்கும்
எவனாலும் எங்கேயும் எப்பவும்
உன்ன ஜெயிக்க முடியாது
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா
மாமலை கூட நீ வீறு கொண்டு ஏறும்போது
கால்களில் கிழே நீ ஏறு ஏறு
பேரலை கூட நீ மோதிக்கொண்டு நீந்தும் போது
தோள்களில் கீழே நீ ஏறு ஏறு
உயிர் குருதியில் உறுதியை சேரடா
திசை எங்கிலும் எல்லைகள் மீறடா
நெவர் எவர் கிவ் அப்
வேகம் என்னும் தீயிலே என்னை ஊற்று
நூறு வாள்கள் மோதினும் நெஞ்சை காட்டு
ரோஷம் கோபம் ரெண்டையும் ஒன்று சேர்த்து
ரத்தம் நாளம் எங்கிலும் வேகம் ஏற்று
படை நெருங்கிட வளைத்திட நெருங்கிட
அடங்கிடாதே
கடை நொடிப்படை கருணையை எதிரிக்கு
வழங்கிடாதே
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தலை விடுதலை விழிகளில் பாருடா
பகை அலறிட கதறிட போரடா
தடை சிதறிட உடைபட ஏறடா
விடை வீரமே உலகெல்லாம் கூறடா