Cast | Vijay, Samantha Ruth Prabhu, Amy Jackson |
Music Director | G.V.Prakash Kumar |
Singers | Bombay Jayashree |
Lyrics | Pulamaipithan |
Thaaimai Tamil Song Lyrics
Thaaimai Vaazhkena Thooya Senthamizh
Aariraaro Aaraaro
Thanga Kai Valai Vaira Kai Valai
Aariraaro Aaraaro
Intha Naalile Vantha Nyaabagam
Entha Naalum Maaraatho
Kanngal Paesidum Mouna Baashaiyil
Ennavendru Kooraatho
Thaaimai Vaazhkena Thooya Senthamizh
Paadal Paada Maattaayo
Thirunaal Intha Orunaal
Ithil Pala Naal Kanda Sugame
Thinamum Oru Ganamum
Ithai Maravaathenthan Maname
Vizhi Paesidum Mozhi Thaan
Intha Ulagin Pothu Mozhiye
Pala Aayiram Kathai Paesida
Uthavum Vizhi Valiye
Thaaimai Tamil Song Lyrics From Theri In Tamil Font
தாய்மை வாழ்க்கென தூய செந்தமிழ்
ஆரிராரோ ஆராரோ
தங்க கை வலை வைர கை வலை
ஆரிராரோ ஆராரோ
இந்த நாளிலே வந்த ஞாபகம்
எந்த நாளும் மாறாதோ
கண்கள் பேசிடும் மௌன பாசையில்
என்னவென்று கூறாதோ
தாய்மை வாழ்க்கென தூய செந்தமிழ்
பாடல் பாட மாட்டாயோ
திருநாள் இந்த ஒரு நாள்
இதில் பலநாள் கண்ட சுகமே
தினமும் ஒரு கனமும்
இதை மறவா எந்தன் மனமே
விழி பேசிடும் மொழி தான்
இந்த உலகின் பொது மொழியே
பல ஆயிரம் கதை பேசிட
உதவும் விழி வழியே