Ilaiyaraaja

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Song Lyrics

“Yethamaiya Yetham Yelolangadi” Song Lyrics From “Ninaive Oru Sangeetham” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra. The Yethamaiya Yetham Yelolangadi Lyrics are Penned by Ilaiyaraaja.

SongYethamaiya Yetham Yelolangadi
MovieNinaive Oru Sangeetham(1987)
StarringVijayakanth, Radha, Srividya and Rekha
Music DirectorIlaiyaraaja
SingerMalaysia Vasudevan and K. S. Chithra
LyricistIlaiyaraaja
Song Released Year1987

Munthu Munthu Vinaayagare
Muppaththu Mukkodi Devargale
Neer Koduththa Neeraiyellaam
Neer Koduthth Nilaththukke Paaichcha Poren
Seeraaga Yerotti Paar Muzhukka
Sorkoduththu Kaakka Poren
Aadharikka Venumaiyaa

Yethamaiya Yetham Yelolangadi
Yeththamaiyaa Yeththam
Engappan Un Paattan Muppaattan Soththu Idhu
Yeththamaiyaa Yeththam
Yelolangadi Yeththamaiyaa Yeththam
Yelolangadi Yeththamaiyaa Yeththam

Yelolangadi Yeththamaiyaa Yeththam
Unakku Rompa Yeththamaiyaa Yeththam
Yeththamaiyaa Yeththam
Unakku Rompa Yeththamaiyaa Yeththam

Kovanaththil Oru Kaasirunthaa
Kozhi Koova Oru Paattu Varum
Paattu Padikkira En Mama
Un Kovanaththil Oru Kaasirunthaa

Kovanaththil Oru Kaasirunthaa
Kozhi Koova Oru Paattu Varum
Paattu Padikkira En Mama
Un Kovanaththil Oru Kaasirunthaa

Kovanamumilla Kaiyil Kaasumilla
Paattu Varuthe Ennapulla
Koyil Silai Pola Unna Kandathaal
Yeththam Keduthe Kannipulla

Selaiya Paarththaale Sokki Pogura En Mama
Velaiya Paar Mama Antha Vetti Pechchu Yen Mama
Kaanja Vayalula Thanniya Paaichchanum
Panjaththa Theekkanum Pasi Thaagam Pokkanum

Yeththamaiyaa Yeththam
Unakkau Rompa Yeththamaiyaa Yeththam
Yeththamaiyaa Yeththam
Unakkau Rompa Yeththamaiyaa Yeththam

Switch Onna Thatti Vuttuputtaa
Pumbu Setla Thanni Kotti Pudum
Machchu Vela Siya Vakkilaiye
Ingu Vakkanapechchu Yen Mama

Enthiram Vachchu Vela Seiyyalaam
Naamenna Seiyya Bhoomiye
Mannoda Manushan Manasu Inaiyum
Magaththuvam Varumaa Sollupulla

Mannu Vilainjaale Adhu Venaanguthaa Mama
Kaiyil Ponnu Nirainjaale
Adhu Pollaathathaa Mama

Vingaana Kaalaththil Ellaame Mechinne Nu
Manushan Manasu Kooda Mechinne Aagipochchu Po Pulla

Yeththamaiyaa Yeththam
Unakkau Rompa Yeththamaiyaa Yeththam
Engappan Un Paattan Muppaattan Soththu Irukku
Yeththamaiyaa Yeththam
Yelolangadi Yeththamaiyaa Yeththam
Yelolangadi Yeththamaiyaa Yeththam

Yelolangadi Yeththam Rompa Yeththam
Unakkumkooda Yeththam Rompa Yeththam
Yeththam Rompa Yeththam
Unakkumkooda Yeththam Rompa Yeththam

முந்தி முந்தி விநாயகரே
முப்பத்து முக்கோடி தேவர்களே
நீர் கொடுத்த நீரையெல்லாம்
நீர் கொடுத்த நிலத்துக்கே பாய்ச்ச போறேன்
சீராக ஏரோட்டி பார் முழுக்க
சோற்கொடுத்து காக்க போறேன்
ஆதரிக்க வேணும்மையா

ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
எங்கப்பன் உன் பாட்டன் முப்பாட்டன் சொத்து இது
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்

கோவணத்தில் ஒரு காசிருந்தா
கோழி கூவ ஒரு பாட்டு வரும்
பாட்டுபடிக்கிற என் மாமா
உன் கோவணத்தில் ஒரு காசிருக்கா

கோவணத்தில் ஒரு காசிருந்தா
கோழி கூவ ஒரு பாட்டு வரும்
பாட்டுபடிக்கிற என் மாமா
உன் கோவணத்தில் ஒரு காசிருக்கா

கோவணமுமில்ல கையில் காசுமில்ல
பாட்டு வருதே என்னபுள்ள
கோயில் சிலை போல உன்ன கண்டதால்
ஏத்தம் கேடுதே கன்னிபுள்ள

சேலைய பார்த்தாலே சொக்கி போகுற என் மாமா
வேலைய பார் மாமா அந்த வெட்டி பேச்சு ஏன் மாமா
காஞ்ச வயலுல தண்ணிய பாய்ச்சனும்
பஞ்சத்த தீக்கனும் பசி தாகம் போக்கணும்

ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஸ்விச் ஒன்ன தட்டி வுட்டுபுட்டா
பம்ப்பு செட்டுல தண்ணி கொட்டிபுடும்
மச்சு வேல செய்ய வக்கில்லையே
இங்கு வக்கணபேச்சு ஏன் மாமா

ஸ்விச் ஒன்ன தட்டி வுட்டுபுட்டா
பம்ப்பு செட்டுல தண்ணி கொட்டிபுடும்
மச்சு வேல செய்ய வக்கில்லையே
இங்கு வக்கணபேச்சு ஏன் மாமா

எந்திரம் வச்சு வேல செய்யலாம்
நாமென்ன செய்ய பூமியிலே
மண்ணோட மனுஷன் மனசு இணையும்
மகத்துவம் வருமா சொல்லுபுள்ள

மண்ணு விளைஞ்சாலே அது வேனாங்குதா மாமா
கையில் பொண்ணு நிறைஞ்சாலே
அது பொல்லாததா மாமா

விஞ்ஞான காலத்தில் எல்லாமே மிஷினு
மனுஷன் மனசு கூட மிஷின் ஆகிபோச்சு போ புள்ள

ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
எங்கப்பன் உன்பாட்டன் முப்பாட்டன் சொத்திருக்கு
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஏலோலங்கடி ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
உனக்கும்கூட ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
உனக்கும்கூட ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்

YouTube video