Ponnadiyaan

Yeikka Varum Song Lyrics

Yeikka Varum Song Lyrics From Thangakkili Movie Starring Murali, Shaali in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano. Yeikka Varum lyrics are penned by Ponnadiyan.

Yeikka Varum Song Lyrics | Thangakkili | English & Tamil Font

Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom
Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom

Vambai Izhuppadhum
Pombala Thaan
Namma Thumba Pidippadhum
Pombala Thaan

Ada Yeppappaa Singaara Paappaa
Ava Yaarukku Pottaalo Thaappaa
Ada Yeppappaa Singaara Paappaa
Ava Yaarukku Pottaalo Thaappaa

Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom

Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom

Kaadhalikka Ennam Kondaa
Ange Kanni Ille Kanni Ille
Haa Kanni Ponnu Munnaal Vandhaa
Ange Kaadhal Ille Kaadhal Ille

Appadi Vandhaalum
Nikkaadhu Daa
Adhaiyum Kaadhal Endru
Ennaadha Daa
Melaakka Nazhuva Vittu
Povaanga Daa
Namma Fool Aakka
Flying Kiss Koduppanga Daa

Endrum Adhu Unmai Illa
Thambi Thambi
Naalum Manam Thunbam Kollum
Vembi Vembi

Ada Yeppappaa Singaara Paappaa
Ava Yaarukku Pottaalo Thaappaa

Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom

Azhagaana Ponnu Thaan
Azhagaana Ponnu Thaan
Adhukketha Kannu Thaan
Adhukketha Kannu Thaan

Ong Kitta Iruppadhellaam
Ong Kitta Iruppadhellaam
Agambaavam Onnu Thaan
Agambaavam Onnu Thaan

Azhagaana Ponnu Thaan
Adhukketha Kannu Thaan
Azhagaana Ponnu Thaan
Adhukketha Kannu Thaan

Vaalibathin Settai Ellaam
Iva Kaatti Puttaa Kaatti Puttaa
Kaadhalukke Artham Enna
Iva Maathi Puttaa Maathi Puttaa

Kuthura Kaalaikku Munnaala Thaan
Thullura Potta Maadu Ennaagum Daa
Ambukku Munnaala Vilaiyaadinaa
Vambukkul Maattaadha Maan Yedhadaa

Nitham Pudhu Vesham Pottaa
Poiyaa Poiyaa
Vettaama Vetturaale Aiyaa Aiyaa

Ada Yeppappaa Singaara Paappaa
Ava Yaarukku Pottaalo Thaappaa

Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom
Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom

Vambai Izhuppadhum
Pombala Thaan
Namma Thumba Pidippadhum
Pombala Thaan

Ada Yeppappaa Singaara Paappaa
Ava Yaarukku Pottaalo Thaappaa Haa
Ada Yeppappaa Singaara Paappaa
Ava Yaarukku Pottaalo Thaappaa

Yeikka Varum Pengalukku
Soodu Koduppom
Ada Ellaame Solli Tharuvom

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

வம்பை இழுப்பதும்
பொம்பளைதான்
நம்ம தும்பப் பிடிப்பதும்
பொம்பளைதான்

அட எப்பப்பா
சிங்காரப் பாப்பா
அவ யாருக்கு
போட்டாளோ தாப்பா

அட எப்பப்பா
சிங்காரப் பாப்பா
அவ யாருக்கு
போட்டாளோ தாப்பா

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

காதலிக்க எண்ணம் கொண்டா
அங்கே கன்னி இல்லே
கன்னி இல்லே

கன்னிப் பொண்ணு
முன்னால் வந்தா
அங்கே காதல் இல்லே
காதல் இல்லே

அப்படி வந்தாலும் நிக்காதுடா
அதையும் காதல்
என்று எண்ணாதடா
மேலாக்க நழுவ விட்டுப்
போவாங்கடா நம்ம
ஃபூல் ஆக்க ஃப்ளையிங்
கிஸ்ஸு கொடுப்பாங்கடா

என்றும் அது உண்மை இல்ல
தம்பி தம்பி
நாளும் மனம் துன்பம் கொள்ளும்
வெம்பி வெம்பி

அட எப்பப்பா
சிங்காரப் பாப்பா
அவ யாருக்கு
போட்டாளோ தாப்பா

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

அழகான பொண்ணுதான்
அழகான பொண்ணுதான்
அதுக்கேத்த கண்ணுதான்
அதுக்கேத்த கண்ணுதான்

ஒங்கிட்ட இருப்பதெல்லாம்
ஒங்கிட்ட இருப்பதெல்லாம்
அகம்பாவம் ஒண்ணுதான்
அகம்பாவம் ஒண்ணுதான்

அழகான பொண்ணுதான்
அதுக்கேத்த கண்ணுதான்
அழகான பொண்ணுதான்
அதுக்கேத்த கண்ணுதான்

வாலிபத்தின் சேட்டை எல்லாம்
இவ காட்டிப்புட்டா காட்டிப்புட்டா
காதலுக்கே அர்த்தம் என்ன
இவ மாத்திப்புட்டா மாத்திப்புட்டா

குத்துற காளைக்கு
முன்னாலதான்
துள்ளுற பொட்ட மாடு
என்னாகும்டா
அம்புக்கு முன்னால
விளையாடினா
வம்புக்குள் மாட்டாத
மான் ஏதடா

நித்தம் புது வேஷம் போட்டா
பொய்யா பொய்யா
வெட்டாம வெட்டுறாளே
அய்யா அய்யா

அட எப்பப்பா
சிங்காரப் பாப்பா
அவ யாருக்கு
போட்டாளோ தாப்பா

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்

வம்பை இழுப்பதும்
பொம்பளைதான்
நம்ம தும்பப் பிடிப்பதும்
பொம்பளைதான்

அட எப்பப்பா
சிங்காரப் பாப்பா
அவ யாருக்கு
போட்டாளோ தாப்பா ஹ

அட எப்பப்பா
சிங்காரப் பாப்பா
அவ யாருக்கு
போட்டாளோ தாப்பா

ஏய்க்க வரும்
பெண்களூக்கு சூடு கொடுப்போம்
அட எல்லாமே சொல்லித் தருவோம்