“Yaetriya Deepam Eriya Vidu” Song Lyrics From “Nambinar Keduvathillai(1986)” Movie composed by M. S. Viswanathan and Sung Vani Jairam. The Yaetriya Deepam Eriya Vidu Lyrics are Penned by Vaali.
Yetriya Dheepam Eriya Vidu
Erigindra Manathai Kuliravidu
Yetriya Dheepam Eriya Vidu
Erigindra Manathai Kuliravidu
Magara Vilakkugal Aayiram Yetriya
Koyil Un Koyilandro
Adhil Naanoru Dheepamandro
Magara Vilakkugal Aayiram Yetriya
Koyil Un Koyilandro
Adhil Naanoru Dheepamandro
Idhu Yaar Seitha Paavam
En Mel Enna Kobam
Edhuvam Ariyen
Thunai Un Paadham Aiyaa
Varum Thunbangal Theerppaai
En Maangalyam Kaappaai
Saranam Saranam Enum
Un Naamam Poiyaa
Kanneeril Naan Seiyum Aaraathanai
Manikandaa En Vaazhvodu Yen Sodhanai
Kanneeril Naan Seiyum Aaraathanai
Manikandaa En Vaazhvodu Yen Sodhanai
Yetriya Dheepam Eriya Vidu
Erigindra Manathai Kuliravidu
Oru Pen Ennum Jenmam
Idhu Ennaalum Thunbam
Kanavan Pazhiyaal Sumai Naan Thaangi Nindren
Un Paadhangal Pottrum En Senthooram Vendum
Adhuthaan Dhnamum Unai Naan Vendi Vanthen
Poovoda Vilaiyaada Bhoogampamaa
En Poojaikku Padhilenna Un Mounamaa
Yetriya Dheepam Eriya Vidu
Erigindra Manathai Kuliravidu
Magara Vilakkugal Aayiram Yetriya
Koyil Un Koyilandro
Adhil Naanoru Dheepamandro
Therinthum Theriyaamalum
Arinthum Ariyaamalum Seitha
Sagala Kuttrangalaiyum Pizhaigalaiyum
Poruththu Kaaththu Ratchiththu Arula Vendum
Om Saththiyamaaya Ponnu
Pathinettaam Padi Mel Vaazhum
Om Harihara Sudhan Anantha Siththan
Aiyyan Aiyyappa Swaamiye Saranam Aiyappaa
ஏற்றிய தீபம் எரிய விடு
எரிகின்ற மனதை குளிரவிடு
ஏற்றிய தீபம் எரிய விடு
எரிகின்ற மனதை குளிரவிடு
மகர விளக்குகள் ஆயிரம் ஏற்றிய
கோயில் உன் கோயிலன்றோ
அதில் நானொரு தீபமன்றோ
மகர விளக்குகள் ஆயிரம் ஏற்றிய
கோயில் உன் கோயிலன்றோ
அதில் நானொரு தீபமன்றோ
இது யார் செய்த பாவம்
என் மேல் என்ன கோபம்
எதுவும் அறியேன்
துணை உன் பாதம் ஐயா
வரும் துன்பங்கள் தீர்ப்பாய்
என் மாங்கல்யம் காப்பாய்
சரணம் சரணம் எனும்
உன் நாமம் பொய்யா
கண்ணீரில் நான் செய்யும் ஆராதனை
மணிகண்டா என் வாழ்வோடு ஏன் சோதனை
கண்ணீரில் நான் செய்யும் ஆராதனை
மணிகண்டா என் வாழ்வோடு ஏன் சோதனை
ஏற்றிய தீபம் எரிய விடு
எரிகின்ற மனதை குளிரவிடு
ஒரு பெண் என்னும் ஜென்மம்
இது எந்நாளும் துன்பம்
கணவன் பழியால் சுமை நான் தாங்கி நின்றேன்
உன் பாதங்கள் போற்றும் என் செந்தூரம் வேண்டும்
அதுதான் தினமும் உனை நான் வேண்டி வந்தேன்
பூவோட விளையாட பூகம்பமா
என் பூஜைக்கு பதிலென்ன உன் மௌனமா
ஏற்றிய தீபம் எரிய விடு
எரிகின்ற மனதை குளிரவிடு
மகர விளக்குகள் ஆயிரம் ஏற்றிய
கோயில் உன் கோயிலன்றோ
அதில் நானொரு தீபமன்றோ
தெரிந்தும் தெரியாமலும்
அறிந்தும் அறியாமலும் செய்த
சகல குற்றங்களையும் பிழைகளையும்
பொறுத்து காத்து ரட்சித்து அருள வேண்டும்
ஓம் சத்தியமாய பொன்னு
பதினெட்டாம் படி மேல் வாழும்
ஓம் ஹரிஹர சுதன் ஆனந்த சித்தன்
ஐயன் ஐயப்ப ஸ்வாமியே சரணம் ஐயப்பா
“YAETRIYA DEEPAM ERIYA VIDU” SONG DETAILS
Starring: Vijayakanth, Prabhu, Jayashree, Sudha Chandran and Jayamala
Music: M. S. Viswanathan
Singer: Vani Jairam
Lyricist: Vaali