Thamarai

Yaaro En Nenjai Song Lyrics

Song Details

Starring: Dhanush, Shriya Saran

Music: Devi Sri Prasad

Singers: Sagar, Sumangali

 

 

Yaaro En Nenjai Theendiyathu Oru Viralaale

Thoongum En Uyirai Thoondiyathu

Yaaro En Kanavil Pesiyadhu Iru Vizhiyaale

Vaasam Varum Pokkal Veesiyadhu

 

Dhooraththil Nee Vandhaal

En Nenjil Boogambam

Megangal Illaamal

Mazhai Saaral Aarambam

 

Mudhalum Oru Mudivum

En Vaazhvil Neethaane

 

Nilavaaga Unai Vaanil Paarthen

Alaiyaaga Unai Kadalil Paarthen

Silaiyaaga Karungallil Kooda Unnai Paarthene

 

Maanaaga Unai Malaiyil Paarthen

Thenaaga Unai Malaril Paarthen

Mayilaaga Unai Vedanthaangal Kaattil Paarthene

 

Oh Pesa Solgiren Unnai

Nee Yesi Selgiraai Ennai

Veenai Thannaiye Meetti Kondathaai

Enni Kolgiren Anbe

 

Kaalam Enbathu Maarum

Vali Thantha Kaayangal Aarum

Merkku Sooriyan Meendum Kaalaiyil

Kizhakkil Thondri Thaan Theerum

 

Nadhiyodu Pogindra

Padagendraal Aadaathaa

Aanaalum Azhagaaga

Karai Sendru Seraadha

Uyire En Uyire Oru Vaaippai Tharuvaayaa

 

Nilavaaga Unai Vaanil Paarthen

Alaiyaaga Unai Kadalil Paarthen

Silaiyaaga Karungallil Kooda Unnai Paarthene

 

Manaaga Unai Malaiyil Paarthen

Thenaaga Unai Malaril Paarthen

Mayilaaga Unai Vedanthaangal Kaattil Paarthene

 

Oh Paadhi Kangalaal Thoongi

En Meedhi Kangalaal Yengi

Engu Vendumo Angu Unnaiye

Kondu Serkkiren Thaangi

 

Nesam Enbathu Podhai

Oru Thookkam Pokkidum Vaadhai

Endra Podhilum Andha Thunbathai

Yetru Kolbavan Medhai

 

Unnodu Naan Vaazhum

Inneram Podhaadhaa

Ennaalum Maravaadha

Naalaagi Pogaadhaa

Indre Iranthaalum Adhu Inbam Aagaathaa

 

Nilavaaga Unai Vaanil Paarthen

Alaiyaaga Unai Kadalil Paarthen

Silaiyaaga Karungallil Kooda Unnai Paarthene

 

Manaaga Unai Malaiyil Paarthen

Thenaaga Unai Malaril Paarthen

Mayilaaga Unai Vedanthaangal Kaattil Paarthene

 

 

யாரோ என் நெஞ்சை தீண்டியது ஒரு விரலாலே

தூங்கும் என் உயிரை தூண்டியது

யாரோ என் கனவில் பேசியது இரு விழியாலே

வாசம் வரும் பூக்கள் வீசியது

 

தூரத்தில் நீ வந்தால் என் நெஞ்சில் பூகம்பம்

மேகங்கள் இல்லாமல் மழை சாரல் ஆரம்பம்

முதலும் ஒரு முடிவும் என் வாழ்வில் நீதானே

 

நிலவாக உனை வானில் பார்த்தேன்

அலையாக உனை கடலில் பார்த்தேன்

சிலையாக கருங்கல்லில் கூட உன்னை பார்தேனே

 

மானாக உனை மலையில் பார்த்தேன்

தேனாக உனை மலரில் பார்த்தேன்

மயிலாக உனை வேடந்தாங்கல் காட்டில் பார்த்தேனே

 

ஓ பேச சொல்கிறேன் உன்னை

நீ ஏசி செல்கிறாய் என்னை

வீணை தன்னையே மீட்டி கொண்டதாய்

எண்ணிக கொள்கிறேன் அன்பே

 

காலம் என்பது மாறும்

வலி தந்த காயங்கள் ஆறும்

மேற்கு சூரியன் மீண்டும் காலையில்

கிழக்கில் தோன்றி தான் தீரும்

 

நதியோடு போகின்ற படகு என்றால் ஆடாதா

ஆனாலும் அழகாக கரை சென்று சேராதா

உயிரே என் உயிரே ஒரு வாய்ப்பை தருவாயா

 

நிலவாக உனை வானில் பார்த்தேன்

அலையாக உனை கடலில் பார்த்தேன்

சிலையாக கருங்கல்லில் கூட உன்னை பார்தேனே

 

மானாக உனை மலையில் பார்த்தேன்

தேனாக உனை மலரில் பார்த்தேன்

மயிலாக உனை வேடந்தாங்கல் காட்டில் பார்த்தேனே

 

ஓ பாதி கண்களால் தூங்கி

என் மீதி கண்களால் ஏங்கி

எங்கு வேண்டுமோ அங்கு உன்னையே

கொண்டு சேர்க்கிறேன் தாங்கி

 

நேசம் என்பது போதை

ஒரு தூக்கம் போக்கிடும் வாதை

என்ற போதிலும் அந்த துன்பத்தை

ஏற்று கொள்பவன் மேதை

 

உன்னோடு நான் வாழும் இந்நேரம் போதாதா

எந்நாளும் மறவாத நாளாகி போகாதா

இன்றே இறந்தாலும் அது இன்பம் ஆகாதா

 

நிலவாக உனை வானில் பார்த்தேன்

அலையாக உனை கடலில் பார்த்தேன்

சிலையாக கருங்கல்லில் கூட உன்னை பார்தேனே

 

மானாக உனை மலையில் பார்த்தேன்

தேனாக உனை மலரில் பார்த்தேன்

மயிலாக உனை வேடந்தாங்கல் காட்டில் பார்த்தேனே