Song Details
Starring: Suriya, Prabhu, Tamannaah
Music: Harris Jayaraj
Singer: Karthik
Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vandhaai Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Penne Penne
Adi Idhu Pol Mazhaikkaalam
En Vaazhvil Varumaa
Mazhai Kiliye Mazhai Kiliye
Un Kannai Kandene
Vizhi Vazhiye Vizhi Vazhiye
Naan Ennai Kandene Senthene
Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vandhaai Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Penne Penne
Adi Idhu Pol Mazhaikkaalam
En Vaazhvil Varumaa
Mazhai Kiliye Mazhai Kiliye
Un Kannai Kandene
Vizhi Vazhiye Vizhi Vazhiye
Naan Ennai Kandene Senthene
Kadalaai Pesidum Vaarthaigal Yaavum
Thuliyaai Thuliyaai Kuraiyum
Mounam Pesidum Bhaasaigal Mattum
Purinthidume
Thaanaai Endhan Kaalgal Irandum
Undhan Dhisaiyil Nadakkum
Thooram Neram Kaalamellaam
Surungidume
Indha Kadhal Vanthu Vittaal
Nam Dhegam Mithanthidume
Vinnodum Mugilodum
Vilaiyaadi Thirinthidume
Vizhi Moodi Yosithaal
Angeyum Vandhaai Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Penne Penne
Adi Idhu Pol Mazhaikkaalam
En Vaazhvil Varumaa
Mazhai Kiliye Mazhai Kiliye
Un Kannai Kandene
Vizhi Vazhiye Vizhi Vazhiye
Naan Ennai Kandene
Mazhai Kiliye Mazhai Kiliye
Un Kannai Kandene
Vizhi Vazhiye Vizhi Vazhiye
Naan Ennai Kandene Senthene
Aasai Ennum Thoondil Mul Thaan
Meenaai Nenjai Ilukkum
Maati Kondapin Marupadi Maatida
Manam Thudikkum
Sutrum Bhoomi Ennai Vittu
Thaniyaai Sutri Parakkum
Nindraal Nadanthaal Nenjil Yetho
Puthu Mayakkam
Idhu Maaya Valai Allavaa
Pudhu Moga Nilai Allavaa
Udai Maarum Nadai Maarum
Oru Baaram Ennai Pidikkum
Vili Moodi Yosithaal
Angeyum Vandhaai Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosam Thanthaai
Penne Penne
Adi Idhu Pol Mazhaikkaalam
En Vaazhvil Varumaa
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய்
பெண்ணே பெண்ணே
அடி இதுபோல் மழைக்காலம்
என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே
உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே
நான் என்னை கண்டேனே செந்தேனே
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய்
பெண்ணே பெண்ணே
அடி இதுபோல் மழைக்காலம்
என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே
உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே
நான் என்னை கண்டேனே செந்தேனே
கடலாய் பேசிடும் வார்த்தைகள் யாவும்
துளியாய் துளியாய் குறையும்
மௌனம் பேசிடும் பாஷைகள் மட்டும்
புரிந்திடுமே
தானாய் எந்தன் கால்கள் இரண்டும்
உந்தன் திசையில் நடக்கும்
தூரம் நேரம் காலமெல்லாம்
சுருங்கிடுமே
இந்த காதல் வந்துவிட்டால்
நம் தேகம் மிதந்திடுமே
விண்ணோடும் முகிலொடும்
விளையாடி திரிந்திடுமே
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய்
பெண்ணே பெண்ணே
அடி இதுபோல் மழைக்காலம்
என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே
உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே
நான் என்னை கண்டேனே
மழை கிளியே மழை கிளியே
உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே
நான் என்னை கண்டேனே செந்தேனே
ஆசை என்னும் தூண்டில் முல்தான்
மீனாய் நெஞ்சை இழுக்கும்
மாட்டி கொண்டபின் மறுபடி மாட்டிட
மனம் துடிக்கும்
சுற்றும் பூமி என்னை விட்டு
தனியாய் சுற்றி பறக்கும்
நின்றால் நடந்தால் நெஞ்சில் ஏதோ
புது மயக்கம்
இது மாய வலை அல்லவா
புது மோக நிலை அல்லவா
உடை மாறும் நடை மாறும்
ஒரு பாரம் என்னை பிடிக்கும்
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய்
பெண்ணே பெண்ணே
அடி இதுபோல் மழைக்காலம்
என் வாழ்வில் வருமா