Karthik Netha

Vinveli Nayaga Song Lyrics

“Vinveli Nayaga” Song Lyrics From “Thug Life(2025)” Movie composed by AR Rahman and Sung by Shruti Haasan and A. R. Ameen. The Vinveli Nayaga Lyrics are Penned by Karthik Netha.

Vinveli Nayagaa Vidiyal Veeera
Uyririn Meley Virunthida Vaa Vaaaa
Vaa Vaaaa Vaa Vaaaa Vaa Vaaaa
Vinveli Nayagaa Vidiyal Veeera
Uyririn Meley Virunthida Vaa Vaaaa
Vaa Vaaaa Vaa Vaaaa Vaa Vaaaa
Azhagiyaa Nayagaa Arugil Nee Vaa
Isaiyai Poley Inithida Vaa Vaa
Vaa Vaaaa Vaa Vaaaa Vaa Vaaaa

Aruvi Nee Mounam Nee
Kalaigal Nee Nee En Pizhai Nee
Kavanam Nee Salanam Nee
Muzhumai Nee Nee En Pon Sumai Nee
Alavilaaa Suvai Nee
Enadhu Mudi Mudhal Adi Varai
Azhagiya Alai Alai
Iraivanai Thalumbidum Mananilai

Androru Naalile Alaiyin Meley
Alaiyai Pondre Kalanthu Irunthomey
Kalvarin Iraviley Kanavin Ulley
Kanavai Poley Vizhithu Irunthomey
Tholaintha Neramey Karanithu Pookavey
Thiranthu Va Va Vaa Maathavaaaa Vaa

Yakuzha

Kanavil Naan Tholaivil Nee
Pozhuthellam Thee Then Siragey
Irundhum Naan Rasikkiren
Ninavellaam Un Un Men Kuraley
Thirumbi Vaa Vidiyale
Unadhu Iru Vizhi Imai Vazhi
Adhu Tharum Oru Mozhi
Vizhi Vazhi Perum Mozhi Mugavari

Vinveli Nayagaa Vidiyal Veeera
Uyririn Meley Virunthida Vaa Vaaaa
Azhagiyaa Nayagaa Arugil Nee Vaa
Isaiyai Poley Inithida Vaa Vaa
Tholaintha Neramey Karanithu Pookavey
Thiranthu Va Va Vaa Maathavaaaa Vaa

விண்வெளி நாயகா விடியல் வீரா
உயிரின் மேலே விருந்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா
விண்வெளி நாயகா விடியல் வீரா
உயிரின் மேலே விருந்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா
அழகிய நாயகா அருகில் நீ வா
இசையை போலே இனித்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா

அருவி நீ மௌனம் நீ
கலைகள் நீ நீ என் பிழை நீ
கவனம் நீ சலனம் நீ
முழுமை நீ நீ என் பொன் சுமை நீ
அளவில்லா சுவை நீ
எனது முடி முதல் அடி வரை
அழகிய அலை அலை
இறைவனை தழுவிடும் மனநிலை

அன்றொரு நாளிலே அலையின் மேலே
அலையை போன்றே கலந்து இருந்தோமே
கள்வரின் இரவிலே கனவின் உள்ளே
கனவை போலே விழித்து இருந்தோமே
தொலைந்த நேரமே கரைந்து பூக்கவே
திறந்து வா வா வா மாதவா வா

யழுக்கா

கனவில் நான் தொலைவில் நீ
பொழுதெல்லாம் தீ தேன் சிறகே
இருந்தும் நான் ரசிக்கிறேன்
நினைவெல்லாம் உன் உன் மென் குரலே
திரும்பி வா விடியலே
உனது இரு விழி இமை வழி
அது தரும் ஒரு மொழி
விழி வழி பெரும் மொழி முகவரி

விண்வெளி நாயகா விடியல் வீரா
உயிரின் மேலே விருந்திட வா வா
அழகிய நாயகா அருகில் நீ வா
இசையை போலே இனித்திட வா வா
தொலைந்த நேரமே கரைந்து பூக்கவே
திறந்து வா வா வா மாதவா வா

“VINVELI NAYAGA” SONG DETAILS
Starring: Kamal Haasan, STR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nassar
Music: AR Rahman
Singers: Shruti Haasan and A. R. Ameen
Lyricist: Karthik Netha