Song Details
Starring: Suriya, Mohan Lal, Arya, Sayyeshaa
Music: Harris Jayaraj
Singer: Nikitha Harris
English Font
Vinnil Vinmeen Aayiram
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aayiram
Bhoomi Ondru
Vinnil Vinmeen Aayiram
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aayiram
Bhoomi Ondru
Udal Niram Maaralaam
Uyir Niram Ondruthaan
Peranbaal Ondrai Serum
Desam Nandru Dhaan
Thozhum Murai Maaralaam
Irai Endrum Ondruthaan
Nam Eshwar Allah Devan
Ellaam Ondruthaan
Vinnil Vinmeen Aayiram
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aayiram
Bhoomi Ondru
Vinnil Vinmin Aayiram
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aayiram
Bhoomi Ondru
Ottrai Desam Endrum
Otrai Vaazhkai Endrum
Yaar Ninaithaalum Thinithaalum
Niraiverumaa
Pala Vannangalaal
Seidha Oviyam Pol
Oru Niram Konda Padam Endrum
Azhagaagumaa
Vetrumaiyil
Azhagiyal Undu
Vetrumaiyil
Otrumai Nandru
Sagipennum Panpaadu
Padaitha Nilam Ithu
Vinnil Vinmin Aayiram
Vaanam Ondru
Mannil Pookkal Aayiram
Bhoomi Ondru
Tamil Font
விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
உடல் நிறம் மாறலாம்
உயிர் நிறம் ஒன்றுதான்
பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும்
தேசம் நன்று தான்
தொழும் முறை மாறலாம்
இறை என்றும் ஒன்றுதான்
நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன்
எல்லாம் ஒன்றுதான்
விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
ஒற்றை தேசம் என்றும்
ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும்
யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும்
நிறைவேறுமா
பல வண்ணங்களால்
செய்த ஓவியம் போல்
ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும்
அழகாகுமா
வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு
வேற்றுமையில் ஒற்றுமை நன்று
சகிப்பெண்ணும் பண்பாடு
படைத்த நிலம் இது
விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம்
வானம் ஒன்று
மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம்
பூமி ஒன்று
Added by