Vairamuthu

Vidu Kathaiya Song Lyrics

“Vidu Kathaiya” Song Lyrics From “Muthu(1995)” Movie composed by A. R. Rahman and Sung by Hariharan. The Vidu Kathaiya Lyrics are Penned by Vairamuthu.

Vidu Kathaiya Indha Vaazhkai
Vidaitharuvar Yaro

Enathu Kai Ennai Adipathuvo
Enathu Viral Kannai Kedupathuvo
Azhuthu Ariyatha En Kangal
Aaru Kulamaaga Maruvatho

Yen Endru Ketkavum
Naadhiyillai
Yezhaiyin Neethikku Kannundu
Parvaiyillai

Pasuvinai Pambendru
Saatchi Solla Mudiyum
Kaambinil Visham Enna
Karakkava Mudiyum

Pasuvinai Pambendru
Saatchi Solla Mudiyum
Kaambinil Visham Enna
Karakkava Mudiyum

Udambil Vazhinthodum
Uthiram Unai Ketkum
Naan Seitha Theengu Enna
Naan Seitha Theengu Enna

Vidu Kathaiya Intha Vaazhkai
Vidaitharuvar Yaro

Vanthu Vizhugindra Mazhaithuligal
Entha Idam Serum Yaar Kandar
Manithar Kondaadum Uravugalo
Entha Manam Serum Yar Kandar

Malai Thanil Thondruthu
Gangai Nathi
Athu Kadal Sendru Servadhu
Kaala Vithi

Ivanukku Ival Endru
Ezhuthiya Kanakku
Kanakkugal Puriyamal
Kanavukkul Vazhakku

Ivanukku Ival Endru
Ezhuthiya Kanakku
Kanakkugal Puriyamal
Kanavukkul Vazhakku

Uravin Maaraattam
Urimai Poraattam
Irandum Theervatheppo
Irandum Theervatheppo

Vidu Kathaiya Intha Vazhkkai
Vidaitharuvar Yaro

Unadhu Rajaangam Ithuthane
Othunga Koodathu Nallavane
Thondugal Seiya Nee Irunthaal
Thollai Naeraathu Thooyavane

Kaigalil Ponnalli
Nee Koduthaai
Indru Kangalil Kanneer
Yen Koduthaai

Kaaviyangal Unai Paada
Kathirukkum Pozhuthu
Kaaviyudai Nee Kondaal
Ennavagum Manadhu

Kaaviyangal Unai Paada
Kathirukkum Pozhuthu
Kaaviyudai Nee Kondaal
Ennavagum Manadhu

Vaazhvai Nee Thedi
Vadakke Nee Ponal
Naangal Povathenge
Naangal Povathenge

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ

ஏன் என்று கேட்கவும்
நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு
பார்வையில்லை

பசுவினை பாம்பென்று
சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன
கறக்கவா முடியும்

பசுவினை பாம்பென்று
சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன
கறக்கவா முடியும்

உடம்பில் வழிந்தோடும்
உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
நான் செய்த தீங்கு என்ன

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்
எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ
எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்

மலைதனில் தோன்றுது
கங்கை நதி
அது கடல் சென்று சேர்வது
காலன் விதி

இவனுக்கு இவள் என்று
எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல்
கனவுக்குள் வழக்கு

இவனுக்கு இவள் என்று
எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல்
கனவுக்குள் வழக்கு

உறவின் மாறாட்டம்
உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ
இரண்டும் தீர்வதெப்போ

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

உனது ராஜாங்கம் இதுதானே
ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்
தொல்லை நேராது தூயவனே

கைகளில் பொன் அள்ளி
நீ கொடுத்தாய்
இன்று கண்களில் கண்ணீர்
ஏன் கொடுத்தாய்

காவியங்கள் உனைப் பாட
காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால்
என்னவாகும் மனது

காவியங்கள் உனைப் பாட
காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால்
என்னவாகும் மனது

வாழ்வை நீ தேடி
வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே
நாங்கள் போவதெங்கே

“VIDU KATHAIYA” SONG DETAILS
Starring: Rajinikanth and Meena
Music: A. R. Rahman
Singer: Hariharan
Lyricist: Vairamuthu
Music Label: Pyramid Music

YouTube video