“Vidigindra Pozhudhu” Song Lyrics From “Raam(2005)” Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Srimathumitha. The Vidigindra Pozhudhu Lyrics are Penned by Snehan.
Vidigindra Pozhudhu Therinthiduma
Kadal Alai Karaiyai Kadanthiduma
Kaadhalai Ulagam Arinthiduma
Ninaippathu Ellaam Nadanthiduma
Vidigindra Pozhuthu Therinthiduma
Kadal Alai Karaiyai Kadanthiduma
Kaadhalai Ulagam Arinthiduma
Ninaippathu Ellaam Nadanthiduma
Unnale Ennakkul
Uruvaana Ulagam
Bhoogambham Indri
Sitharutha Daa
Engeyo Irunthu
Nee Thendum Ninave
Enai Innum Vaazha
Sollutha Daa
Thodukindra Thooram
Ethire Nam Kaadhal
Thodum Pogum Neram
Maranathin Vaasal
Kaadhalum Oar Aayudhama Maariduchu
Mella Mella Ennai Kolla Thunichiruchu
Theeyil Ennai Sikka Vechu Sirikirathe
Theerppu Enna Enthan Nenju Ketkirathe
Kaattu Thee Pola Kanmoodi Thanamaai
En Sogam Sudarvittu Eriyuthada
Manasukkul Sumantha Aasaigal Ellam
Vaai Pothi Vaai Pothi Kadharuthada
Yaaridam Unthan
Kadhai Pesa Mudiyum
Vaarthaigal Irunthum
Mounathil Karaiyum
Pachai Nilam Paalai Vanam Aanathada
Poovanamum Porkkalamai Maaruthada
Kaalam Kooda Kangal Moodi Kondathada
Unnai Vida Kallaraiye Pakkamada
Vidigindra Pozhuthu Therinthiduma
Kadal Alai Karaiyai Kadanthiduma
Kaadhalai Ulagam Arinthiduma
Ninaippathu Ellaam Nadanthiduma
விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா
விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா
உன்னாலே எனக்குள் உருவான உலகம்
பூகம்பம் இன்றி சிதறுதடா
எங்கேயோ இருந்து நீ தீண்டும் நினைவே
எனை இன்னும் வாழ சொல்லுதடா
தொடுகின்ற தூரம் எதிரே நம் காதல்
தொடப்போகும் நேரம் மரணத்தின் வாசல்
காதலும் ஓர் ஆயுதமாய் மாறிடுச்சி
மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்ல துணிஞ்சிடுச்சி
தீயில் என்னை நிக்க வச்சி சிரிக்கிறதே
தீர்ப்பு என்ன எந்தன் நெஞ்சு கேட்கிறதே
காட்டுத்தீ போல கண்மூடி தனமாய்
என் சோகம் சுடர் விட்டு எறியுதடா
மனசுக்குள் சுமந்த ஆசைகள் எல்லாம்
வாய் பொத்தி வாய் பொத்தி கதறுதடா
யாரிடம் உந்தன்கதை பேச முடியும்
வார்த்தைகள் இருந்தும் மௌனத்தில் கரையும்
பச்சை நிலம் பாலை வனம் ஆனதடா
பூவனமும் போர்க்களமாய் மாறுதடா
காலம் கூட கண்கள் மூடி கொண்டதடா
உன்னை விட கல்லறையே பக்கமடா
விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா
“VIDIGINDRA POZHUDHU” SONG DETAILS
Starring: Jiiva, Saranya Ponvannan, and Gajala
Music: Yuvan Shankar Raja
Singer: Srimathumitha
Lyricist: Snehan
Music Label: Star Music India