Ku. Karthik

Vidhiya Maatha Padichom Song Lyrics

“Vidhiya Maatha Padichom” Song is a “Doctors Anthem” Music Video Composed by Jerard Felix and Sung by Dr. Nidarshana Pandian. The Vidhiya Maatha Padichom Lyrics are Penned by Ku. Karthik.

Vidhiya Maatha Padichom
Man Mela Usura Kaakka Thudichom
Pollaadha Valiya Naanga Thodachom
Kaneerula Inippa Sethu Kuduthom

Bhoomi Pola Ozhachom
Eppothum Anba Alli Thelichom
Poraadi Urava Meettu Eduthom
Ammadi Manasu Neranju Sirichom

Neram Kaalam Paappathillaye
Sevai Seiyyadha Naalum Illaye

Unga Veettukku Kanavu Neengale
Andha Kanavadhan Kaapom Naangale
Kanneer Thudaikkum Manithame

Doctor
Un Thozhan Thaanadaa
Doctor
Un Kaavalan Thaanadaa

Doctor
Oru Thaaimadi Neengale
Doctor
Ini Odum Valigale

Pagalo Nalliravo
Oyaadha Uravugale

Doctor
Baaram Thaangum Tholgale
Doctor
Kaayam Theerkum Kaigale

Ungal Punnagaiyil
Nenjellam Magizhgirathe

Idhu Usura Katti Izhukkum
Uyirkkalai
Pudhu Jananam Kannil Kudukkum
Kalangarai
Ini Manasil Padapadakka
Thevaiyillai
Unga Arugil Naanga Irukka
Bayamillai

Enga Idhayam Thotta Thirakkum
Anbuthirai
Entha Nodiyum Kaathu Kidakkum
Vellaippadai
Unga Punnagai
Enga Uzhaipin Kodi Kodai
Unga Vazhiyil
Inni Thadaigal Illai Illai

Neram Kaalam Paappathillaye
Sevai Seiyyadha Naalum Illaye

Unga Veettukku Kanavu Neengale
Andha Kanavadhan Kaapom Naangale
Kanneer Thudaikkum Manithame

Doctor
Un Thozhan Thaanadaa
Doctor
Un Kaavalan Thaanadaa

Doctor
Oru Thaaimadi Neengale
Doctor
Ini Odum Valigale

Pagalo Nalliravo
Oyaadha Uravugale

Doctor
Baaram Thaangum Tholgale
Doctor
Kaayam Theerkum Kaigale

Ungal Punnagaiyil
Nenjellam Magizhgirathe

விதிய மாத்த படிச்சோம்
மண் மேல உசுர காக்க துடிச்சோம்
பொல்லாத வலிய நாங்க தொடச்சோம்
கண்ணீருல இனிப்ப சேத்து குடுத்தோம்

பூமி போல ஒளச்சோம்
எப்போதும் அன்ப அள்ளி தெளிச்சோம்
போறடி உறவ மீட்டு எடுத்தோம்
அம்மாடி மனசு நெறஞ்சு சிரிச்சோம்
நேரம் காலம் பாப்பதில்லையே
சேவை செய்யாத நாளும் இல்லையே

உங்க வீட்டுக்கு கனவு நீங்களே
அந்த கனவதான் காப்போம் நாங்களே
கண்ணீர் துடைக்கும் மனிதமே

டாக்டர்
உன் தோழன் தானடா
டாக்டர்
உன் காவலன் தானடா

டாக்டர்
ஒரு தாய்மடி நீங்களே
டாக்டர்
இனி ஓடிடும் வலிகளே

பகலோ நல்லிரவோ
ஓயாத உறவுகளே

டாக்டர்
பாரம் தாங்கும் தோள்களே
டாக்டர்
காயம் தீர்க்கும் கைகலே

உங்கள் புன்னகையில்
நெஞ்செல்லாம் மகிழ்கிறதே

இது உசுர கட்டி இழுக்கும்
உயிர்க்கலை
புது ஜனனம் கண்ணில் குடுக்கும்
கலங்கரை
இனி மனசில் படபடக்க
தேவை இல்லை
உங்க அருகில் நாங்க
இருக்க பயமில்லை

எங்க இதயம் தோட்டம் திறக்கும்
அன்புத்திரை
எந்த நொடியும் காத்து கிடக்கும்
வெள்ளைப்படை
உங்க புன்னகை
எங்க உழைப்பின் கோடிகொடை
உங்கள் வாழ்வில்
இனி தடைகள் இல்லை இல்லை

நேரம் காலம் பாப்பதில்லையே
சேவை செய்யாத நாளும் இல்லையே

உங்க வீட்டுக்கு கனவு நீங்களே
அந்த கனவதான் காப்போம் நாங்களே
கண்ணீர் துடைக்கும் மனிதமே

டாக்டர்
உன் தோழன் தானடா
டாக்டர்
உன் காவலன் தானடா

டாக்டர்
ஒரு தாய்மடி நீங்களே
டாக்டர்
இனி ஓடிடும் வலிகளே

பகலோ நல்லிரவோ
ஓயாத உறவுகளே

டாக்டர்
பாரம் தாங்கும் தோள்களே
டாக்டர்
காயம் தீர்க்கும் கைகலே

உங்கள் புன்னகையில்
நெஞ்செல்லாம் மகிழ்கிறதே

“VIDHIYA MAATHA PADICHOM” SONG DETAILS
Music: Jerard Felix
Singer: Dr. Nidarshana Pandian
Lyricist: Ku. Karthik
Music Label: Sony Music South

YouTube video