Vidhi Ezhudhiya Paattu Song Lyrics From Kasada Thapara Movie Starring Sundeep Kishan, Harish Kalyan, Shanthanu Bhagyaraj, Priya Bhavani Shankar, Sija Rose, Regina Cassandra, Premgi Amaren, Venkat Prabhu, and Vijayalakshmi in Lead Roles. The Song is Composed by Sam C. S and Sung by Sivam. The Vidhi Ezhudhiya Paattu Lyrics are penned by Gangai Amaran.
Song Name | Vidhi Ezhudhiya Paattu |
Movie Name | Kasada Thapara |
Starring | Premgi and Regina |
Music | Sam C. S |
Singer | Sivam |
Lyricist | Gangai Amaran |
Music Label | Muzik247 |
Vidhi Ezhudhiya Paattu Song Lyrics | Kasada Thapara | English & Tamil Font
Neeyum Naanum
Pirigirom Endraal
Podhume Podhume
Neram Kaalam
Ivaigal Than Endraal
Podhume Podhume
Anbil Serthu
Anbile Vaazha
Mudiyuma Mudiyuma
Anbe Undhan
Ninaivu Than Ennai
Piriyuma Piriyuma
Piriyuma
Vidhi Ezhuthiya Paatu
Athu Oru Vilaiyatu
Madhi Kalanguthu Kettu
Mayakathai Kalanthootu
Kanaku Vaithu
Kadhaikul Ennai
Inaithadhu Enna
Enakull Mattum
Kulapam Vaithu
Padaithadhu Enna
Pirandha Velai
Etharkku Endru
Unarndhu Kolla
Arindhu Kolla
Therindha Buthi
Yen Ill Lai
Vidhi Ezhuthiya Paatu
Athu Oru Vilaiyatu
Madhi Kalanguthu Kettu
Mayakathai Kalanthootu
Mattravarkku Anbu Seiya
Thondu Seiya Vendi
Vendi Vendi Vendi
Ketu Vandha Naandhaan
Indru Ingu Verupattu
Kooru Kettu Maarupattu
En Paadhai Moodi
Vithadhu Yeno
Idhu Enna Yaruraitha
Saabam Endru Kobam Endru
Kandu Kolla Paarthu Solla
Aal Yedhu
Indru Ingu Vaazhukindra
Vaazhkai Idhu
Vaazhkai Illai
Idhu Marugindrathendro
Neeyum Naanum
Pirigirom Endraal
Podhume Podhume
Neram Kaalam
Ivaigal Than Endraal
Podhume Podhume
Anbil Serthu
Anbile Vaazha
Mudiyuma Mudiyuma
Anbe Undhan
Ninaivu Than Ennai
Piriyuma Piriyuma
நீயும் நானும் பிரிகிறோம் என்றால்
போதுமே போதுமே
நேரம் காலம் இவைகள் தானென்றால்
போதுமே போதுமே
அன்பில் சேர்ந்து அன்பிலே வாழ
முடியுமா முடியுமா
அன்பே உந்தன் நினைவுதான் என்னைப்
பிரியுமா பிரியுமா பிரியுமா
விதி எழுதிய பாட்டு
அது ஒரு விளையாட்டு
மதி கலங்குது கேட்டு
மயக்கத்தை கலந்தூட்டு
கணக்கு வைத்து
கதைக்குள் என்னை
இணைத்த தென்ன
எனக்குள் மட்டும்
குழப்பம் வைத்து
படைத்த தென்ன
பிறந்த வேளை
எதற்கு என்று
உணர்ந்து கொள்ள
அறிந்துகொள்ள
தெரிந்த புத்தி
ஏன் இல்லை
விதி எழுதிய பாட்டு
அது ஒரு விளையாட்டு
மதி கலங்குது கேட்டு
மயக்கத்தை கலந்தூட்டு
மற்றவர்க்கு அன்பு செய்ய
தொண்டு செய்ய
வேண்டீ வேண்டீ
வேண்டீ வேண்டீ
கேட்டு வந்த நான் தான்
இன்றிங்கு வேறுபட்டு
கூறுகெட்டு மாறுபட்டு
என் பாதை மூடிவிட்ட தேனோ
இதென்ன யாருரைத்த
சாபமென்று கோபமென்று
கண்டு கொள்ள பார்த்து சொல்ல
ஆள் ஏது
இன்றிங்கு வாழுகின்ற
வாழ்க்கை இது
வாழ்க்கை இல்ல
இது மறுகின்ற தென்றோ
நீயும் நானும்
பிரிகிறோம் என்றால்
போதுமே போதுமே
நேரம் காலம்
இவைகள் தான் என்றால்
போதுமே போதுமே
அன்பில் சேர்ந்து
அன்பிலே வாழ
முடியுமா முடியுமா
அன்பே உந்தன்
நினைவுதான் என்னைப்
பிரியுமா பிரியுமா