Veyilodu Vilaiyadi Song Lyrics From Veyil Movie Starring Bharath and Bhavana in Lead Roles. The Song is composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Kailash Kher, Jassie Gift, Tippu, and Prasanna. The Veyilodu Vilaiyadi Lyrics are penned by Na. Muthu Kumar.
Song Name | Veyilodu Vilaiyadi |
Movie Name | Veyil |
Starring | Bharath and Bhavana |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Singers | Kailash Kher, Jassie Gift, Tippu and Prasanna |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Music Label | Ayngaran Music |
Veyilodu Vilaiyadi Song Lyrics | Veyil | English & Tamil Font
Yaahi Yaahi Yaaraahi
Yaahi Yaahi Yaahi
Yaaraahi Yaraahi Yaraahi Hey
Dhaiyaaree Dhaiyaaree
Hey Yaahi Yaahi Yaahi
Veyilodu Vilaiyadi
Veyilodu Uravaadi
Veyilodu Mallu Katti
Aattam Pottomae
Nandoorum Nari Oorum
Karuvelam Kaattoram
Thattaanai Suththi Suththi
Vattam Pottomae
Pasi Vandhaa Kuruvi Muttai
Thannikku Thevankutta
Parippomae Chola Thatta
Puludhi Dhaan Namma Sattai
Puludhi Dhaan Namma Satta
Veyilodu Vilaiyadi
Veyilodu Uravaadi
Veyilodu Mallu Katti
Aattam Pottomae
Veppankottai Adichi Vandha
Raththam Rasichom
Vaththi Kuchi Adukki
Kanakku Paadam Padichom
Thanni Illa Aathil
Kitti Pullu Adichom
Thandavaalam Mela Kasu
Vachi Tholaichom
5 Paisa Film Nu Vaangi
Appa-voda Vettiyila
Kannaadi Lense Vachi Cinema Kaamichom
Annaachi Kadaiyila Dhaan
Ennaiyila Thee Kulicha Barottaaku
Paathi Soththai Naama Azhichom
Pottal Kaattil Pozhuthellam
Ottam Pottu Thirinchom
Veyila Thavira Vaazhkaiyila
Vera Enna Arinchom
Veyilodu Vilaiyadi
Veyilodu Uravaadi
Veyilodu Mallu Katti
Aattam Pottomae
Vennilava Vettaiyadi
Veetil Adaichom
Pon Vanda Kottaankuchi
Siraiyil Valarthom
Kaandhatha Mannula Thechi
Peyum Aattunom
Record Dance Paarka
Meesai Ottunom
Oomatham Poovai Maathi
Kalyaanam Dhaan Kattikuvom
Kazhudhai Mela Oorvalama
Oorai Suththinom
Enga Ooru Megam Ellaam
Eppavaachum Mazhai Peiyum
Appo Naanga Minnalula
Photo Pudichom
Thoppul Kodiya Polathaan
Indha Oorai Unarndhom
Veyila Thavira Vaazhkaiyila
Vera Enna Arinchom
Veyilodu Vilaiyadi
Veyilodu Uravaadi
Veyilodu Mallu Katti
Aattam Pottomae
Nandoorum Nari Oorum
Karuvelam Kaattoram
Thattaanai Suththi Suththi
Vattam Pottomae
Pasi Vandhaa Kuruvi Muttai
Thannikku Thevankutta
Parippomae Chola Thatta
Puludhi Dhaan Namma Sattai
Puludhi Dhaan Namma Sattai
Veyilodu Vilaiyadi
Veyilodu Uravaadi
Veyilodu Mallu Katti
Aattam Pottomae
Veyilodu Vilaiyadi
Veyilodu Uravaadi
Veyilodu Mallu Katti
Aattam Pottomae
யாகி யாகி யாராகி
யாகி யாகி யாகி
யாராகி யாராகி யாராகி யாராகி ஹே
தையாரே தையாரே
ஹே யாகி யாகி யாகி
ஏஹோ ராரா ரா
வெயிலோடு விளையாடி
வெயிலோடு உறவாடி
வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி
ஆட்டம் போட்டோமே
நண்டூரும் நரியுரும்
கருவேலங் காட்டோரம்
தட்டானைச் சுத்தி சுத்தி
வட்டம் போட்டோமே
பசி வந்தா குருவி முட்டை
தண்ணிக்கு தேவன் குட்டை
பறிப்போமே சோளத்தட்டை
புழுதி தான் நம்ம சட்டை
புழுதி தான் நம்ம சட்டை
வெயிலோடு விளையாடி
வெயிலோடு உறவாடி
வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி
ஆட்டம் போட்டோமே
வேப்பங்கொட்டை அடிச்சு வந்த
ரத்தம் ரசிச்சோம்
வத்திக்குச்சி அடுக்கி
கணக்கு பாடம் படிச்சோம்
தண்ணியில்லா ஆத்தில்
கிட்டிப்புல்லு அடிச்சோம்
தண்டவாளம் மேல
காசை வச்சு தொலச்சோம்
அஞ்சு பைசா ஃபிலிமை வாங்கி
அப்பாவோட வேட்டியில
கண்ணாடி லென்சை வச்சு
சினிமா காமிச்சோம்
அண்ணாச்சி கடையில தான்
எண்ணெயில தீக்குளிச்ச
பரோட்டாக்கு பாதி சொத்தை
நாம அழிச்சோம்
பொட்டல் காட்டில் பொழுதெல்லாம்
ஓட்டம் போட்டு திரிஞ்சோம்
வெயிலத் தவிர வாழ்க்கையில
வேற என்ன அறிஞ்சோம்….
வெயிலோடு விளையாடி
வெயிலோடு உறவாடி
வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி
ஆட்டம் போட்டோமே
வெண்ணிலவ வேட்டையாடி
வீட்டில் அடைச்சோம்
பொன் வண்டை கொட்டாங்குச்சி
சிறையில் வளர்த்தோம்
காந்தத்தை மண்ணுல தேய்ச்சு
பேயை ஆட்டுனோம்
ரெக்கார்டு டான்சு பார்க்க
மீசை ஒட்டுனோம்
ஊமத்தம் பூவை மாத்தி
கல்யாணம் தான் கட்டிக்குவோம்
கழுதை மேல ஊர்வலமா
ஊரை சுத்துனோம்
எங்க ஊரு மேகமெல்லாம்
எப்பவாச்சும் மழை பெய்யும்
அப்ப நாங்க மின்னலுல
போட்டோ புடிச்சோம்
தொப்புள்கொடியைப் போலத்தான்
இந்த ஊரை உணர்ந்தோம்
வெயிலைத் தவிர வாழ்க்கையில
வேற என்ன அறிஞ்சோம்
வெயிலோடு விளையாடி
வெயிலோடு உறவாடி
வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி
ஆட்டம் போட்டோமே
நண்டூரும் நரியுரும்
கருவேலங் காட்டோரம்
தட்டானைச் சுத்தி சுத்தி
வட்டம் போட்டோமே
பசி வந்தா குருவி முட்டை
தண்ணிக்கு தேவன் குட்டை
பறிப்போமே சோளத்தட்டை
புழுதி தான் நம்ம சட்டை
புழுதி தான் நம்ம சட்டை
வெயிலோடு விளையாடி
வெயிலோடு உறவாடி
வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி
ஆட்டம் போட்டோமே
வெயிலோடு விளையாடி
வெயிலோடு உறவாடி
வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி
ஆட்டம் போட்டோமே