Pulamaipithan

Vettukili Vetti Vantha Song Lyrics

Vettukili Vetti Vantha Song Lyrics From Priyanka Movie Starring Prabhu, Jayaram and Revathi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano and Swarnalatha. Vettukili Vetti Vantha lyrics are penned by Pulamaipithan.

Vettukili Vetti Vantha Song Lyrics | Priyanka | English & Tamil Font

Vettukili Vetti Vandha
Vettiveru Vaasam
Kaaththoda Otti Varudhu

Ottikittu Otti Vandha
Ottiyanam Pole
Onnaaga Otti Varudhu

Vettukili Vetti Vandha
Vettiveru Vaasam
Kaaththoda Otti Varudhu

Ottikittu Otti Vandha
Ottiyanam Pole
Onnaaga Otti Varudhu

Ittuko Ittukko Vannakkolam
Thottukko Thottukko Konja Neram

Ennaannu Sollippo
Ennai Kaiyyil Allippo
Sorgam Kaiyil Sikkippochu
Adhai Solli Cholli Sokkippochu
Sorgam Kaiyil Sikkippochu
Adhai Solli Cholli Sokkippochu

Vettukili Vetti Vandha
Vettiveru Vaasam
Kaaththoda Otti Varudhu

Ottikittu Otti Vandha
Ottiyanam Pole
Onnaaga Otti Varudhu

Poovaadai Kaathadichu
Melaadai Poyiruchu
Panneerum Dhaan Enakku
Theeyaaga Maariduchu

Thotta Pakkam Thenaa Pochu
Aaththaa Aaththaa Aaththaa
Ellai Meeri Pogum Summaa
Paaththaa Paaththaa Paaththaa

Aalana Ponnu Nenjile Nenjile
Ammaadi Yedho Pannure Nee
Pala Naalaaga Naanum
Kenjuren Kenjuren
Summaadhaan Saakku Sollure Nee

Ittuko Ittukko Vannakkolam
Thottukko Thottukko Konja Neram

Ennaannu Sollippo
Ennai Kaiyyil Allippo
Sorgam Kaiyil Sikkippochu
Adhai Solli Cholli Sokkippochu

Vettukili Vetti Vandha
Vettiveru Vaasam
Kaaththoda Otti Varudhu

Ottikittu Otti Vandha
Ottiyanam Pole
Onnaaga Otti Varudhu

Oorengum Thoranamaam
Therodum Oorvalamaam
Sandhosham Poothirukkum
Sangeedha Raagangalaam

Holi Holi Paattuppaadum
Maamoi Maamoi Maamoi
Thaali Eppo Podappore
Aammaa Aammaa Aammoi

Muththaadha En Ilam
Nongu Nee Nongu Nee
Ennoda Sondham Ingu Neeye
Kalyaanam Pannu
Panguni Panguni
Kannaa En Vaazhvin Pangu Neeye

Ittuko Ittukko Vannakkolam
Thottukko Thottukko Konja Neram

Ennaannu Sollippo
Ennai Kaiyyil Allippo
Sorgam Kaiyil Sikkippochu
Adhai Solli Cholli Sokkippochu

Vettukili Vetti Vandha
Vettiveru Vaasam
Kaaththoda Otti Varudhu

Ottikittu Otti Vandha
Ottiyanam Pole
Onnaaga Otti Varudhu

வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

ஒட்டிகிட்டு
ஒட்டி வந்த ஒட்டியாணம்
போலே ஒன்னாக ஒட்டி
வருது

வெட்டுக்கிளி வெட்டி
வந்த வெட்டிவேரு வாசம்
காத்தோட ஒட்டி வருது

ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது

இட்டுக்கோ
இட்டுக்கோ வண்ண
கோலம் தொட்டுக்கோ
தொட்டுக்கோ கொஞ்ச
நேரம்

என்னான்னு
சொல்லிபோ என்னை
கையில் அள்ளிபோ
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு

வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது

பூவாடை காத்தடிச்சு
மேலாடை போயிருச்சு
பன்னீரும் தான் எனக்கு
தீயாக மாறிடுச்சு

தொட்ட பக்கம்
தேனா போச்சு ஆத்தா
ஆத்தா ஆத்தா எல்லை
மீறி போகும் சும்மா
பாத்தா பாத்தா பாத்தா

ஆளான பொண்ணு
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
அம்மாடி ஏதோ பண்ணுற
நீ
பல நாளாக நானும்
கெஞ்சுறேன் கெஞ்சுறேன்
சும்மா தான் சாக்கு
சொல்லுற நீ

இட்டுக்கோ
இட்டுக்கோ வண்ண
கோலம் தொட்டுக்கோ
தொட்டுக்கோ கொஞ்ச
நேரம்

என்னான்னு
சொல்லிபோ என்னை
கையில் அள்ளிபோ
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு

வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது

ஊரெங்கும்
தோரணமாம் தேர்
ஓடும் ஊர்வலமாம்
சந்தோசம் பூத்திருக்கும்
சங்கீத ராகங்களாம்

ஹோலி ஹோலி
பாட்டு பாடும் மாமோய்
மாமோய் மாமோய் தாலி
எப்போ போடபோறே ஆமா
ஆமா ஆமோய்

முத்தாத என் இளம்
நொங்கு நீ நொங்கு நீ
என்னோட சொந்தம்
இங்கு நீயே
கல்யாணம் பண்ணு
பங்குனி பங்குனி கண்ணா
என் வாழ்வின் பங்கு நீயே

இட்டுக்கோ இட்டுக்கோ
வண்ண கோலம் தொட்டுக்கோ
தொட்டுக்கோ கொஞ்ச நேரம்

என்னான்னு
சொல்லிபோ என்னை
கையில் அள்ளிபோ
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு

வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது