Yugabharathi

Vetti Kattu Song Lyrics

Vetti Kattu Song Lyrics From Viswasam(2019) Movie Composed by D. Imman and Sung by Shankar Mahadevan. The Vetti Kattu Lyrics are Penned by Yugabharathi.

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Adaavadi Thookku Durai
Alapparayaana Durai
Thadaaladi Sokku Durai
Konaththula Yethu Kurai

Sandaikkum Panthikkum Munthuvom
Saamikku Mattumthaan Anjuvom
Mannukku Onnuna Thulluvom
Anbayum Thittiththaan Solluvom

Durai Ezhunthuvantha Parayadi
Egirivantha Adithadi
Adithadi Adithadi Adithadi

Veti Veti Veti Kattu
Veti Veti Veti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Veti Veti Veti Kattu
Veti Veti Veti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Adaavadi Thookku Durai
Alapparayaana Durai
Thadaaladi Sokku Durai
Konaththula Yethu Kurai

Aduththavan Munnaala
Ethukkume Kaikatti
Adangura Koottamilla

Padakkunu Munnera
Nenaikkura Aalaattam
Pathungiyum Paarthathilla

Koduvaala Naanga Thookki Vanthu
Pagai Illainu Solli Nippom
Koda Saanjipoga Ennaamale
Vatham Senjeththaan Kokkarippom

Varum Rosaththa Kaattaama Marachukuttu
Veli Vesamthaan Podama Veluththukattu
Balam Enna Enna Enna Kaattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Adaavadi Thookku Durai
Alapparayaana Durai
Thadaaladi Sokku Durai
Konaththula Yethu Kurai

Sandaikkum Panthikkum Munthuvom
Saamikku Mattumthaan Anjuvom
Mannukku Onnuna Thulluvom
Anbayum Thittiththaan Solluvom

Durai Ezhunthuvantha Parayadi
Egirivantha Adithadi
Adithadi Adithadi Adithadi

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

Vetti Vetti Vetti Kattu
Vetti Vetti Vetti Kattu
Chera Chola Pandikellaam Seththukattu

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

அடாவடி தூக்கு துரை
அளப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

சண்டைக்கும் பந்திக்கும் முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்

துரை எழுந்துவந்தா பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

அடாவடி தூக்கு துரை
அளப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

அடுத்தவன் முன்னால
எதுக்குமே கைகட்டி
அடங்குற கூட்டமில்ல

படக்குனு முன்னேற
நெனைக்குற ஆளாட்டம்
பதுங்கியும் பார்த்ததில்ல

கொடுவாளா நாங்க தூக்கி வந்து
பகை இல்லைனு சொல்லி நிப்போம்
கொட சாஞ்சிபோக எண்ணாமலே
வதம் செஞ்சேதான் கொக்கரிப்போம்

வரும் ரோசத்த காட்டாம மரச்சுக்குட்டு
வெளி வேசம்தான் போடாம வெளுத்துக்கட்டு
பலம் என்ன என்ன என்ன காட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

அடாவடி தூக்கு துரை
அளப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

சண்டைக்கும் பந்திக்கும் முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்

துரை எழுந்துவந்தா பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டி கட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேத்துக்கட்டு

“VETTI KATTU” SONG DETAILS
Starring: Ajith Kumar and Nayanthara
Music: D. Imman
Singer: Shankar Mahadevan
Lyricist: Yugabharathi
Music Label: Lahari Music T-Series

YouTube video