Yugabharathi

Vennilavu Saaral Song Lyrics

“Vennilavu Saaral” Song Lyrics From “Amaran(2024)” Movie composed by GV Prakash Kumar and Sung by Kapil Kapilan and Rakshita Suresh. The Vennilavu Saaral Lyrics are Penned by Yugabharathi.

Vennilavu Saral Nee
Vesum Kulir Kaadhal Nee

Vennilavu Saral Nee
Vesum Kulir Kaadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadugindra Oonjal Nee

Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoogaiyaagum Kaalam Nee

Minnal Modhum Vaasal Neeye
Chellamaana Meeral Neeye
Nenjame Yengum Thedal Nee

Vennilavu Saral Nee
Vesum Kulir Kaadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadugindra Oonjal Nee

Vennilavu Saral Nee
Vesum Kulir Kaadhal Nee

Paadhi Neeye En Paadhi Neeye
Neeyillamal Naan Yedhu Kanne
Aadhi Neeye En Aayul Neeye
Aani Verai Neengaadhu Manne

Enage Irul Endraalum
Ange Oli Needhaane
Kanna Enai Neeye Kaakka
Kanneraiyum Kaanene
Neenda Dhooram Pona Podhum
Neengumo Kaadhale

Vennilavu Saral Nee
Vesum Kulir Kaadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadugindra Oonjal Nee

Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoogaiyaagum Kaalam Nee

Minnal Modhum Vaasal Neeye
Chellamaana Meeral Neeye
Nenjame Yengum Thedal Nee

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

பாதி நீயே என் பாதி நீயே
நீயில்லாமல் நான் ஏது கண்ணே
ஆதி நீயே என் ஆயுள் நீயே
ஆணி வேரை நீங்காது மண்ணே

எங்கே இருள் என்றாலும்
அங்கே ஒளி நீதானே
கண்ணா எனை நீயே காக்க
கண்ணீரையும் காணேனே
நீண்ட தூரம் போன போதும்
நீங்குமோ காதலே

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

“VENNILAVU SAARAL” SONG DETAILS
Starring: Sivakarthikeyan and Sai Pallavi
Music: GV Prakash Kumar
Singers: Kapil Kapilan and Rakshita Suresh
Lyricist: Yugabharathi

YouTube video