Viveka

Vennila Veliye Song Lyrics

Vennilaa Veliye Varuvaayaa
Vizhiyile Velicham Tharuvaayaa
Iravile Thavikka Viduvaayaa

Arugile Anaikka Varuvaayaa
Paaloli Kudikka Tharuvaayaa
Dhaagathil Thavikka Viduvaayaa

Yeh Nilave Nee Pookkal Soodi
En Vaasal Vanthuvidu
Un Kaadhal Illai Endraal
Nee Ennai Kondruvidu

Vennilaa Veliye Varuvaayaa
Vizhiyile Velicham Tharuvaayaa
Iravile Thavikka Viduvaayaa

Hey Purandu Nee
Padukkum Bothu
Uthirnthidum Koondhal Poovil
En Kaadhal Vaasam Irukkum
Nee Paarammaa

Adhai Neeye
Maranthaaye
Kodi Poove

Uthirthidum Mulaithidum
Oru Vidhai Kaadhal Thaan
Vidhaigalai Pudhaikkiraai
Sirikkiren Naan Thaan

Vennilaa Veliye Varuvaayaa
Vizhiyile Velicham Tharuvaayaa
Iravile Thavikka Viduvaayaa

Un…kangalai Konjam Thanthaal
Naan Konjam Thoongi Kolven
Endraalum Kaadhal Nenjam
Thoongaathamma

En Anbe
En Anbe
En Anbe

Kaadhali Kaadhali
Kanavugal Thondraatha
Kanavile En Viral
Unnai Ezhupaathaa

Vennilaa Veliye Varuvaayaa
Vizhiyile Velicham Tharuvaayaa
Iravile Thavikka Viduvaayaa

Arugile Anaikka Varuvaayaa
Paaloli Kudikka Tharuvaayaa
Dhaagathil Thavikka Viduvaayaa

Yeh Nilave Nee Pookkal Soodi
En Vaasal Vanthuvidu
Un Kaadhal Illai Endraal
Nee Ennai Kondruvidu

வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா

அருகிலே அணைக்க வருவாயா
பாலொளி குடிக்க தருவாயா
தாகத்தில் தவிக்க விடுவாயா

ஏ நிலவே நீ பூக்கள் சூடி
என் வாசல் வந்து விடு
உன் காதல் இல்லை என்றால்
நீ என்னை கொன்று விடு

வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா

புரண்டு
நீ படுக்கும் போது
உதிர்ந்திடும் கூந்தல் பூவில்
என் காதல் வாசம் இருக்கும்
நீ பாரம்மா

அதை நீயே மறந்தாயே
கொடி பூவே

உதிர்ந்திடும் முளைத்திடும்
ஒரு விதை காதல்தான்
விதைகளை புதைக்கிறாய்
சிரிக்கிறேன் நான்தான்

வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா

உன் கண்களை
கொஞ்சம் தந்தாள்
நான் கொஞ்சம்
தூங்கி கொள்வேன்
என்றாலும் காதல்
நெஞ்சம் தூங்கதம்மா

என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே ஹே ஹேய் ஹேய்ஹே
காதலில் காதலி கனவுகள் தோன்றாத
கனவிலே என் விரல் உன்னை எழுப்பாத

வெண்ணிலா
வெளியே வருவாயா
விழியிலே வெளிச்சம் தருவாயா
இரவிலே தவிக்க விடுவாயா

அருகிலே அணைக்க வருவாயா
பாலொளி குடிக்க தருவாயா
தாகத்தில் தவிக்க விடுவாயா

ஏ நிலவே நீ பூக்கள் சூடி
என் வாசல் வந்து விடு
உன் காதல் இல்லை என்றால்
நீ என்னை கொன்று விடு

Song Details

Movie Name Unakkaga Ellam Unakkaga
Song Name Vennila Veliye
Starring Karthik and Rambha
Music Director Yuvan Shankar Raja
Singers Anuradha Sriram and Devan
Lyricist Viveka
Audio Label Sa Re Ga Ma