Mu. Metha

Velai Ilathavan Song Lyrics

Velai Ilathavan Song Lyrics From Velaikkaran 1987 Movie Starring Rajinikanth, Sarath Babu, Amala in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano. Velai Ilathavan lyrics are penned by Mu. Metha.

Velai Ilathavan Song Lyrics | Velaikkaran 1987 | English & Tamil Font

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

Yei Mothamaaga Vandhaal
Adhai Suthamaaga Mudippen
Verum Saththam Poda Vendaam
Ada Oththaikku Oththa Vaadaa

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

Padichaa Pothuminnu
Ninaikkaathappaa
Inge Padichupputtu Pattam Vittaa
Parakkaathappaa

Ethirthu Pattam Vittaa
Aruppenappaa
Vandha Evanodum Mallukkatti
Jeyippenappaa

Kaalam Namma Kaiyila Irukkudhu
Kavalaigal Yedhum Kidaiyaadhu
Ezhai Enga Vaazhkkaiyai Yaarum
Yelam Poda Mudiyaadhu

Padichavandhaan Vaangura Pattamum
Kaakithandhaan Kaakithandhaan
Padikkaathavan Vidura Pattamum
Kaakithandhaan Kaakithandhaan

Puthagam Ulladhu Paiyila
Antha Vithaigal Ulladhu Kaiyila
Inga Naan Padippadhu
Manusanai Thaandaa

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

Yei..mothamaaga Vandhaal
Adhai Suthamaaga Mudippen
Verum Saththam Poda Vendaam
Ada Oththaikku Oththa Vaadaa

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

Vivaram Illaiyinnu
Sirikkaathappaa
Siru Vilaiyaattu Pillaiyinnu
Nenaikkaathappaa

Pirappe Appaa Ammaa
Vilaiyaattappaa
Indha Periyavanga Seivathellaam
Sariyaa Thappaa

Kannaamoochi Aattam Nadakkudhu
Kaanaama Pochu Nam Dhesam
Medai Pottu Thedum Thalaivarai
Paarunga Ellaam Poivesam

Aarodura Ottaththai Paar
Ottaththai Paar Ottaththai Paar
Adhu Thaane Suthanthirandaa
Suthanthirandaa Suthanthirandaa

Vandha Suthanthirandhaan
Ponadhu Enge
Sattamum Pattamum Vikkuthu Inge
Vikkira Vaangara Velai Yenakkendaa

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran Hei

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

Yei Mothamaaga Vandhaal
Adhai Suthamaaga Mudippen
Verum Saththam Poda Vendaam
Ada Oththaikku Oththa Vaadaa

Velai Illaathavan Dhaan
Velai Therinjavandhaan
Veeramaana Velaikkaaran
Vivagaaramaana Velaikkaaran

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹேய்

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஏய் மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

படிச்சா போதுமின்னு
நினைக்காதப்பா இங்கே
படிச்சுப்புட்டு பட்டம் விட்டா
பறக்காதப்பா

எதிர்த்துப் பட்டம்
விட்டா அறுப்பேனப்பா
வந்த எவனோடும்
மல்லுக்கட்டி ஜெயிப்பேனப்பா

காலம் நம்ம
கையில இருக்குது
கவலைகள் ஏதும்
கிடையாது ஏழை எங்க
வாழ்க்கையை யாரும்
ஏலம் போட முடியாது

படிச்சவன்தான்
வாங்குற பட்டமும்
காகிதந்தான்
காகிதந்தான்
படிக்காதவன்
விடுற பட்டமும்
காகிதந்தான்
காகிதந்தான்

புத்தகம் உள்ளது
பையில அந்த வித்தைகள்
உள்ளது கையில இங்க
நான் படிப்பது மனுசனைத்
தான்டா

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஏய் மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

விவரம் இல்லையின்னு
சிரிக்காதப்பா சிறு விளையாட்டுப்
பிள்ளையின்னு நெனைக்காதப்பா

பிறப்பே அப்பா
அம்மா விளையாட்டப்பா
இந்த பெரியவங்க
செய்வதெல்லாம்
சரியா தப்பா

கண்ணாமூச்சி
ஆட்டம் நடக்குது
காணாமப் போச்சு நம்
தேசம் மேடை போட்டுத்
தேடும் தலைவரைப்
பாருங்க எல்லாம்
பொய்வேசம்

ஆறோடுற
ஓட்டத்தைப் பார்
ஓட்டத்தைப்
பார் ஓட்டத்தைப் பார்
அது தானே
சுதந்திரன்டா
சுதந்திரன்டா
சுதந்திரன்டா

வந்த சுதந்திரந்தான்
போனது எங்கே சட்டமும்
பட்டமும் விக்குது இங்கே
விக்கிற வாங்கற வேலை
எனக்கேன்டா

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹேய்

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஏய் மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹோய்