Vaali

Vegam Vegam Song Lyrics

Vegam Vegam Song Lyrics From Anjali Movie Starring Raghuvaran, Revathi, Shamili in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Usha Uthup. Vegam Vegam lyrics are penned by Vaali.

Vegam Vegam Song Lyrics | Anjali | English & Tamil Font

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Kaalam Illai
Neram Illai
Kaana Kaana Inbam Inbam
Theda Theda Pongum Pongum
Magic Journey

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Naamum Siragai
Ninaithaal Peralaam
Vaanam Muzhudhum
Valamaai Varalaam

Paal Pongum Vennila
Pandhai Pol Aadalaam
Kaal Konda Meengalai
Kai Konde Theendalaam

Vannam Ezhum Minnum
Andha Vaanam Podum Villum
Naanum Neeyum Sella
Oru Paalam Pol Aagum

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Minnal Azhagai
Kodi Pol Kidakkum
Minnum Oliyo
Malar Pol Mulaikkum

Edhedho Vindhaigal
Ellame Arpudham
Ennenna Sithiram
Ellame Vichithiram

Yettil Ulla Sorgam
Nam Pakkam Vandhu Nirkum
Azhagu Selvam Moththam
Vizhi Alli Kollaadho

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Kaalam Illai
Neram Illai
Kaana Kaana Inbam Inbam
Theda Theda Pongum Pongum
Magic Journey

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

Vegam Vegam
Pogum Pogum Magic Journey
Povom Povom
Dhooram Dhooram Magic Journey

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

காலம் இல்லை
நேரம் இல்லை காண
காண இன்பம் இன்பம்
தேட தேட பொங்கும்
பொங்கும் மேஜிக் ஜர்னி

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

நாமும் சிறகை
நினைத்தால் பெறலாம்
வானம் முழுதும்
வளமாய் வரலாம்

பால்
பொங்கும் வெண்ணிலா
பந்தை போல் ஆடலாம்
கால் கொண்ட மீன்களை
கை கொண்டே தீண்டலாம்

வண்ணம் எழும்
மின்னும் அந்த வானம்
போடும் வில்லும் நானும்
நீயும் செல்ல ஒரு பாலம்
போல் ஆகும்

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

மின்னல் அழகை
கொடி போல் கிடக்கும்
மின்னும் ஒளியோ மலர்
போல் முளைக்கும்

ஏதேதோ
விந்தைகள் எல்லாமே
அற்புதம் என்னென்ன
சித்திரம் எல்லாமே
விசித்திரம்

ஏட்டில் உள்ள
சொர்கம் நம் பக்கம் வந்து
நிற்கும் அழகு செல்வம்
மொத்தம் விழி அள்ளி
கொல்லாதோ

ஆ வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

காலம் இல்லை
நேரம் இல்லை காண
காண இன்பம் இன்பம்
தேட தேட பொங்கும்
பொங்கும் மேஜிக் ஜர்னி

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி

வேகம் வேகம்
போகும் போகும் மேஜிக்
ஜர்னி போவோம் போவோம்
தூரம் தூரம் மேஜிக் ஜர்னி