Aandal

Varanam Aayiram Song Lyrics

Varanam Aayiram Song Lyrics in Tamil and English From Keladi Kanmani Movie Starring S. P. Balasubrahmanyam, Raadhika, Ramesh Aravind, and Anju in the Lead. The Music for the song is composed by Ilaiyaraaja and it’s sung by S. Janaki. The Varanam Aayiram Lyrics are Penned by Aandal.

SongVaranam Aayiram
MovieKeladi Kanmani
StarringS. P. Balasubrahmanyam, Raadhika, Ramesh Aravind, and Anju
MusicIlaiyaraaja
SingerS. Janaki
LyricistAandal

Varanam Aayiram Lyrics in Tamil Font

வாரணம் ஆயிரம்
சூழ வலம் செய்து
நாரண நம்பி நடக்கின்றான்
வாரணம் ஆயிரம்
சூழ வலம் செய்து
நாரண நம்பி நடக்கின்றான்

என்று எதிர் பூரண பொற்குடம்
வைத்துப் புறமெங்கும்
தோரணம் நாட்டக் கனாக்கண்டேன்
தோழ நான்க் கனாக்கண்டேன்

இந்திரன் உள்ளிட்ட
தேவர் குழாம் எல்லாம்
இந்திரன் உள்ளிட்ட
தேவர் குழாம் எல்லாம்
வந்திருந்த என்னை
மகட் பேசி மந்திரித்து

இந்திரன் உள்ளிட்ட
தேவர் குழாம் எல்லாம்
வந்திருந்த என்னை
மகட் பேசி மந்திரித்து

மந்திரக்கோடி உடுத்தி
மணமாலை
மந்திரக்கோடி உடுத்தி
மணமாலை
அந்தரி சூட்டக் கனாக் கண்டேன்
தோழீ நான்க் கனாக்கண்டேன்

வாய்நல்லார் நல்ல
மறை ஓதி மந்திரத்தால்
வாய்நல்லார் நல்ல
மறை ஓதி மந்திரத்தால்

பாசிலை நாணல் படுத்துப்
பரிதி வைத்து
பாசிலை நாணல் படுத்துப்
பரிதி வைத்து

காய் சின மா களிறு
அன்னான் என் கைபற்றி
நீ வலஞ் செய்யக் கனாக் கண்டேன்
தோழீ நான்க் கனாக் கண்டேன்

Varanam Aayiram Song Lyrics in English Font

Vaaranam Aayiram
Soozha Valam Seidhu
Naarana Nambi Nadakkindraan
Vaaranam Aayiram
Soozha Valam Seidhu
Naarana Nambi Nadakkindraan

Endru Ethir Poorana Porkudam
Vaiththu Puram Engum
Thoranam Naatta Kanaakkanden
Thozhi Naan Kanaakkanden

Indhiran Ullita
Devar Kulaam Ellam
Indhiran Ullita
Devar Kulaam Ellam
Vanthirunthennai Magat Pesi
Mandhirithu

Indhiran Ullita
Devar Kulaam Ellam
Vanthirunthennai Magat Pesi
Mandhirithu

Mandhira Kodi Uduthi
Mana Maalai
Mandhira Kodi Uduthi
Mana Maalai
Andhari Soota Kanaakkanden
Thozhi Naan Kanaakkanden

Vaai Nallaar Nalla
Maraiyothi Manthiraththaal
Vaai Nallaar Nalla
Maraiyothi Manthiraththaal

Paasilai Naanal Paduththu
Prithi Vaiththu
Paasilai Naanal Paduththu
Prithi Vaiththu
Kaaysina Maakaliru Annaan En Kaippatri
Nee Valam Seiya Kanaakkanden
Thozhi Naan Kanaakkanden