Song Details
Starring: Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal
Music: D Imman
Singers: Ananya Bhat, Sabesh Manmathan
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram
Ahimsai Kondu Ezhunthu Nindru
Agilam Athira Vendume
Arivin Theeyil Aayudham Theetti
Athuvum Mudiyum Endrume
Anbaa Alai Kadalena
Panbaa Perum Mazhaiyena
Nanbaa Unai Anaithidum
Intha Intha India
Vaanam Yemathuyirena
Veeram Ethu Ethuvena
Nee Paar Thaa Yaa
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram
Vande Mataram
Vande Mataram
Ondru Koodume Sodhanai Karam
Vande Mataram
Vande Mataram
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram
Vande Mataram
Vande Mataram
Kaasai Veesi Emmai Vaangida
Naangal Bommai Illaiyae
Theengai Theengai Kandu Thoongida
Naangal Katrathillaiyae
Kodi Kodi Vetrumai
Engalukkul Kondumae
Desam Kaakkave Ondravom
Kaalaikaaga Veedhiyil
Needhi Ketta Bhoomiyil
Soorayadinal Theeyavom
Aattral Kadal Azhaiyena
Seetram Erimazhaiyena
Kaatrum Kalai Kalaikkidum
Intha Intha India
Vaanam Yemathuyirena
Veeram Ethu Ethuvena
Nee Paarthaayaa
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram
Vande Mataram
Vande Mataram
Ondru Koodume Sodhanai Karam
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்
அஹிம்சை கொண்டு எழுந்து நின்று
அகிலம் அதிர வேண்டுமே
அறிவின் தீயில் ஆயுதம் தீட்டி
அதுவும் முடியும் என்றுமே
அன்பா அலை கடலென
பண்பா பெரும் மழையென
நண்பா உன்னை அணைத்திடும்
இந்த இந்த இந்தியா
வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்த்தாயா
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்
வந்தே மா தரம்
வந்தே மா தரம்
காசை வீசி எம்மை வாங்கிட
நாங்கள் பொம்மை இல்லையே
தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட
நங்கள் கற்றதில்லையே
கோடி கோடி வேற்றுமை
எங்களுக்குள் கொண்டுமே
தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம்
காலைக்காக வீதியில்
நீதி கேட்ட பூமியில்
சூரையாடினால் தீயாவோம்
ஆற்றல் கடல் அலையென
சீற்றம் எரிமழையென
காற்றும் கலை கலைக்கிடும்
இந்த இந்த இந்தியா
வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்த்தாயா
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்