Mu. Metha

Vana Kuyile Kuyil Tharum Song Lyrics

Vana Kuyile Kuyil Tharum Song Lyrics From Priyanka Movie Starring Prabhu, Jayaram and Revathi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S.P. Balasubrahmanyam. Vana Kuyile Kuyil Tharum lyrics are penned by Mu. Metha.

Vana Kuyile Kuyil Tharum Song Lyrics | Priyanka | English & Tamil Font

Vana Kuyile Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye
Vana Kuyile Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye
Kodi Malare Malar Vidum Idhazhe
Idhazh Tharum Madhuve

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye

Malarilum Malaiyilum
Nadhiyilum Un Uruvame
Therivadhenna Azhagazhagaai
Therivadhenna

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye

Un Nyaabagam Nenjil Vanthaaduthe
Oyaamale Ennai Panthaaduthe
Un Poo Mugam Kannil Nindraaduthe
Naan Konjave Ennai Mandraaduthe

Padithaal Inithidum Pudhinam
Unnai Naan Marappathu Kadinam
Alaiyaai Thodarnthidum Ninaippu
Valaikkul Thavithidum Thavippu
Thulirkkum Aasai Thulirthaal
Meni Silirkum Mithakum Parakum

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye

Sevvaazhaigal Pandhalaai Thondruthe
Koonthal Panai Thoranam Aanathe
Poo Maalaiyaai Thondrum Poonjolaiye
Engengum Kalyaana Kolangale

Mana Naal Ninaivugal Malarum
Manathil Malaiyena Valarum
Varuven Tharuven Kiliye
Vizhikkul Irukkum Vizhiye
Inainthaal Iruvar Inainthaal
Inba Varavum Uravum Sugame

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye

Malarilum Malaiyilum
Nadhiyilum Un Uruvame
Therivadhenna Azhagazhagaai
Therivadhenna

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviye
Kavi Tharum Isaiye

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே
வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே
கொடி மலரே மலர் விடும்
இதழே இதழ் தரும் மதுவே

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே

மலரிலும் மலையிலும்
நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய்
தெரிவதென்ன

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே

உன் ஞாபகம் நெஞ்சில்
வந்தாடுதே ஓயாமலே என்னைப்
பந்தாடுதே உன் பூ முகம் கண்ணில்
நின்றாடுதே நான் கொஞ்சவே
என்னை மன்றாடுதே

படித்தால் இனித்திடும்
புதினம் உன்னை நான் மறப்பது
கடினம் அலையாய் தொடர்ந்திடும்
நினைப்பு வலைக்குள் தவித்திடும்
தவிப்பு துளிர்க்கும் ஆசை துளிர்த்தால்
மேனி சிலிர்க்கும் மிதக்கும் பறக்கும்

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே

செவ்வாழைகள்
பந்தலாய் தோன்றுதே
கூந்தல் பனை தோரணம்
ஆனதே பூ மாலையாய்
தோன்றும் பூஞ்சோலையே
எங்கெங்கும் கல்யாணக்
கோலங்களே

மண நாள் நினைவுகள்
மலரும் மனதில் மலையென
வளரும் வருவேன் தருவேன்
கிளியே விழிக்குள் இருக்கும்
விழியே இணைந்தால் இருவர்
இணைந்தால் இன்ப வரவும்
உறவும் சுகமே

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே

மலரிலும் மலையிலும்
நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய்
தெரிவதென்ன

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே