Pulamaipithan

Vadai Vadai Ulundhu Song Lyrics

“Vadai Vadai Ulundhu” Song Lyrics From “Jeevanadhi(1986)” Movie composed by M. S. Viswanathan and Sung by S. P. Sailaja. The Vadai Vadai Ulundhu Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai
Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai
Sirisunnu Paakkaathinga Idhu Seeragam Kalantha Vadai
Sirisunnu Paakkaathinga Idhu Seeragam Kalantha Vadai
Nalla Jeeranam Aakkum Vadai

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai
Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai

Soode Aaraama Suvaiye
Maaraama Moodiye Vachcha Vaddai
Idhu Murugalaa Sutta Vadai
Soode Aaraama Suvaiye
Maaraama Moodiye Vachcha Vaddai
Idhu Murugalaa Sutta Vadai
Otta Alavaa Potta Vadai

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai
Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai

Paaththaa Poraathu Pasiyum Theeraathu
Vaada Pudikakaathinga
Adhukkum Vaadagai Ketpenunga Haang
Paaththaa Poraathu Pasiyum Theeraathu
Vaada Pudikakaathinga
Adhukkum Vaadagai Ketpenunga

Palle Illaatha Kezhavanga Kooda
Padhamaa Kadikkum Vadai
Milagaa Pazhamaa Niraincha Vadai

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai

Elavam Panjukkum Medhuvai Koduththathu
Engooru Ulunthu Vadai
Pasum Neiyyaaga Manakkum Vadai
Kudichhcittu Thallaadum Manushana Kooda
Kambaaga Nimiththum Vadai
Pudhu Thembaaga Maaththum Vadai

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai

Kaase Illaama Aasaiyai Vachchukittu
Thottukittu Podaathinga
Kai Pattuchchunnaa Aagaathunga
Kaase Illaama Aasaiyai Vachchukittu
Thottukittu Podaathinga
Kai Pattuchchunnaa Aagaathunga

Idhu Carla Rail-u La Kadarkarai Manalula
Malivaa Kedaikkum Vadai
Ellaa Manasaiyum Mayangum Vadai

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai
Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai

Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai
Vadai Vadai Aa Ulunthu Vadai
Velai Rompa Koranja Vadai

வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை
வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை
சிறிசுன்னு பாக்காதிங்க இது சீரகம் கலந்த வடை
சிறிசுன்னு பாக்காதிங்க இது சீரகம் கலந்த வடை
நல்ல ஜீரணம் ஆக்கும் வடை

வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை
வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை

சூடே ஆறாம சுவையே மாறாம மூடியே வச்ச வடை
இது முறுகலா சுட்ட வடை
சூடே ஆறாம சுவையே மாறாம மூடியே வச்ச வடை
இது முறுகலா சுட்ட வடை
ஓட்ட அளவா போட்ட வடை

வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை
வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை

பாத்தா போறாது பசியும் தீராது வாடப் புடிக்காதிங்க
அதுக்கும் வாடகை கேட்பேனுங்க
பாத்தா போறாது பசியும் தீராது வாடப் புடிக்காதிங்க
அதுக்கும் வாடகை கேட்பேனுங்க

பல்லே இல்லாத கெழவங்க கூட
பதமா கடிக்கும் வடை
மிளகாப் பழமா நிறைஞ்ச வடை

வடை வடை உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை

எலவம் பஞ்சுக்கும் மெதுவை கொடுத்தது
எங்கூரு உளுந்து வடை
பசும் நெய்யாக மணக்கும் வடை
குடிச்சிட்டு தள்ளாடும் மனுஷன கூட
கம்பாக நிமித்தும் வடை
புது தெம்பாக மாத்தும் வடை

வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை

காசே இல்லாம ஆசையை வச்சிக்கிட்டு
தொட்டுக்கிட்டு போடாதிங்க
கைப் பட்டுச்சுன்னா ஆகாதுங்க
காசே இல்லாம ஆசையை வச்சிக்கிட்டு
தொட்டுக்கிட்டு போடாதிங்க
கைப் பட்டுச்சுன்னா ஆகாதுங்க

இது காருல ரயிலுல கடற்கரை மணலுல
மலிவா கெடைக்கும் வடை
எல்லா மனசையும் மயக்கும் வடை

வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை
சிறிசுன்னு பாக்காதிங்க இது சீரகம் கலந்த வடை
நல்ல ஜீரணம் ஆக்கும் வடை

வடை வடை அ உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை
வடை வடை உளுந்து வடை
வெலை ரொம்ப கொறைஞ்ச வடை

“VADAI VADAI ULUNDHU” SONG DETAILS
Starring: Sivakumar, Ilavarasi​ and Goundamani
Music: M. S. Viswanathan
Singer: S. P. Sailaja
Lyricist: Pulamaipithan