Ko. Sesha

Vaaya En Veera Song Lyrics

Vaaya En Veera Song Lyrics in Tamil and English From Kanchana 2(2015) Movie composed by Leon James and Sung by Shakthisree Gopalan. Vaaya En Veera Lyrics are penned by Ko. Sesha.

MovieKanchana 2(2015)
SongVaaya En Veera
StarringRaghava Lawrence, Nithya Menen, and Taapsee Pannu
Music DirectorLeon James
SingerShakthisree Gopalan
LyricistKo.Sesha
Music LabelAP International

Vaaya En Veera Lyrics in English Font

Raappagalaa Azhudhaachu
Kannurendum Vaadi Pochu
Naappadhunaal Naal Vidinjaachu
Thurumbena Elachaachu

Aasa Noyi Aaraadhaiyaa
Masangu Vizhi Kasangudhaiyaa
Kai Pudikka Neeyum

Vaaya En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanju Kedakkudhu
Vaaya En Veera
Nenjil Vali Vali Konjam Maranju Pogattum

Vaaya En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanju Kedakkudhu
Vaaya Nee Vaayaa
Mayil Thogai Meley Mazhaiyai Polavae

Moochukkaaththula Maarudham Pola
Mama Vaa Maarbodu Paanjikko
Konjam Saanjikko
Enna Menjikko Nidhaanamaa

Raasaava Un Rosaa Poovum
Naandhaaney Nenjil Ennai Vedhachikko
Konjam Anaichikko
Ennai Valaichikko Dhaaraalama

Neelaadho Nee Ennai Theendum Nimishangal
Nooru Jenmam Ponaal Enna
Needhaan En Sondham

Vaaya En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanju Kedakkudhu
Vaaya En Veera
Nenjil Vali Vali Konjam Maranju Pogattum

Vaaya En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanju Kedakkudhu
Vaaya Nee Vaayaa
Mayil Thogai Meley Mazhaiyai Polavae

Kaarthigai Pochu Maargazhi Aachu
Panikaathum Analpola
Kodhikkudhey Nadhi Thudikkudhey
Parithavikkudhey Paayaamathaan

Paavai Thaabam Yaarukku Laabam
Puyalodu Elapola Usur Odudhey
Un Koodavey Unnai Thedudhey Oyaamathaan

Vaazhaadhey Poonkodi Kaatre Varudaamal
Vinveliye Vaanavilpol
Unnal Maaraadho

Vaya En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanju Kedakkudhu
Vaaya En Veera
Nenjil Vali Vali Konjam Maranju Pogattum

Vaya En Veera
Kannakkuzhi Kuzhi Kaanju Kedakkudhu
Vaaya Nee Vaayaa
Mayil Thogai Meley Mazhaiyai Polavae

Vaaya En Veera Lyrics in Tamil Font

ராபகலா அழுதாச்சு
கண்ணு ரெண்டும் வாடி போச்சு
நாப்பது நாள் விடிஞ்சாச்சு
துரும்பென எழச்சாச்சு

ஆசை நோய் ஆறாதய்யா
மசங்கு விழி கசங்குதய்யா
கை புடிக்க நீயும்

வாய என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சு கெடக்குது
வாயா என் வீரா
நெஞ்சில் வலி வலி கொஞ்சம்
மறஞ்சு போகட்டும்

வாய என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சு கெடக்குது
வாயா நீ வாயா
மயில் தோகை மேலே மழையை போலவே

மூச்சுக்காத்துல மாருதம் போல
மாமா வா மார்போடு பாஞ்சிக்கோ
கொஞ்சம் சாஞ்சிக்கோ
என்ன மேஞ்சிக்கோ நிதானமா

ராசாவ உன் ரோசா பூவும்
நான்தானே நெஞ்சில் என்னை வெதச்சுக்கோ
கொஞ்சம் அனைச்சுக்கோ
என்னை வளச்சுக்கோ தாராளமா

நீளாதோ நீ என்னை தீண்டும் நிமிஷங்கள்
நூறு ஜென்மம் போனால் என்ன
நீதான் என் சொந்தம்

வாய என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சு கெடக்குது
வாயா என் வீரா
நெஞ்சில் வலி வலி கொஞ்சம்
மறஞ்சு போகட்டும்

வாய என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சு கெடக்குது
வாயா நீ வாயா
மயில் தோகை மேலே மழையை போலவே

கார்த்திகை போச்சு மார்கழி ஆச்சு
பணிக்காத்தும் அனல்போல
கொதிக்குதே நதி துடிக்குதே
பரிதவிக்குதே பாயாமத்தான்

பாவை தாபம் யாருக்கு லாபம்
புயலோடு ஏலப்பொல உசுர் ஓடுதே
உன் கூடவே உன்னை தேடுதே ஓயாமத்தான்

வாழாதேபூங்கொடி காற்றே வருடாமல்
விண்வெளியே வானவில்போல்
உன்னால் மாறாதோ

வாய என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சு கெடக்குது
வாயா என் வீரா
நெஞ்சில் வலி வலி கொஞ்சம்
மறஞ்சு போகட்டும்

வாய என் வீரா
கன்னக்குழி குழி காஞ்சு கெடக்குது
வாயா நீ வாயா
மயில் தோகை மேலே மழையை போலவே

Vaaya En Veera Song Video

YouTube video

Added by

Navaneethan