Gana Balachandar

Vaathi Coming Song Lyrics

Vaathi Coming Song Lyrics From Master Movie Starring Vijay, Vijay Sethupathi, and Malavika Mohanan in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and Sung by Ka Ka Balachander, Anirudh Ravichander. Vaathi Coming lyrics are penned by Gana Balanchander.

Movie NameMaster
Song NameVaathi Coming
StarringVijay, Vijay Sethupathi, and Malavika Mohanan
Music DirectorAnirudh Ravichander
SingersKa Ka Balachander, Anirudh Ravichander
LyricistGana Balanchander
Music LabelSony Music


Vaathi Coming Song Lyrics | Master | English & Tamil Font

Aei Ennada Ithu Sappa Beatu
Koluthungada
Aah Majapa Majapa
Itha Itha Ithutha
Aei Adida Vaangada
Vaathi Coming Oththu
Aah Hey Oththu

Dompa Dompa Ae
Anna Vanthaa Atom Bomb
Dummu

Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu Ai
Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu

Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilu
Pilu Pilu Pilu Pilu

Vathi Coming Oththu

Urragara Katte

Aei Tarukkula Triple lu Uttaa
Salpila Silpi Thottaa
Thogurula Thagara Uttaa
Paguru Aguruthaan

Silkila Silki Utta
Kilpula Saltu Thotta
Bijilila Bilpi Uttaa
Jettak Jarukkuthaan

Adingu
Aiyoo

Peratti Sollu Peratti Sollu

Anna Peratti Vudu Sethara Vudu Oththu
Hey Aiyaiya
Aiyo
Anna Vanthaa Atom Bomb Dummu
Anna Peratti Vudu Sethara Vudu

Vaaththi Coming Oththu

Pilu Pilu Pilu Pillaami
Pilu Pilu Pilu Pillaami

ஏய் என்னடா இது சப்ப பீட்டு
கொளுத்துங்கடா
ஆ மஜாபா மஜாபா
இத்தா இத்தா இதுதா
ஏய் அடிடா வாங்கடா
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆ ஹே ஒத்து

டோம்பா டோம்பா ஏ
அண்ணா வந்தா ஆட்டம் பாம்
டும்மு

பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு ஏய்
பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு

பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு
பிலு பிலு பிலு

வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

உர்ரகர கட்டே

ஏய் டருக்குள ட்ரிபிலு உட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுருல தகர உட்டா
பகுரு அகுருதான்

சில்கில சில்கி உட்டா
கில்ப்புல சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி உட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குதான்

அடிங்கு
ஐயோ

பெறட்டி சொல்லு பெறட்டி சொல்லு

அண்ணா பெறட்டிவுடு செதரவுடு
ஒத்து
ஹே அய்யய்ய
ஐயோ
அண்ணா வந்தா ஆட்டம் பாம் டும்மு
அண்ணா பெறட்டிவுடு செதரவுடு

பில்லு பில்லு பில்லு பில்லாமி
பில்லு பில்லு பில்லு பில்லாமி

YouTube video