Parvathi

Vaasana Poochenda Song Lyrics

Song Details

Starring: Jiiva, Riya Suman, Gayathri krishnaa, Navdeep

Music: D. Imman

Singer: Rajaganapathy

 

 

Vaasana Poochenda Pesura Kalkandaa

Etti Ninna Innum Pakkam Vandhida

Vazhigalthaan Undaa

Kannukku Ullaara Ulladhu Pon Vandaa

Iva Yaro Enna Pero Unmaiyil

Unmaiya Yar Kandaa

Manja Saamandhi Nerathula

Sidharudhu Veesura Poongaathu

Sillu Sillaa Therikkuthu

Sirippula Aambala Pammaathu

Idhu Paer thaan Edho Maya Mandhiramma

Kooda Vandha Enna Aerka Sammadhamma

Vaasana Poochenda Pesura Kalkandaa

Etti Ninna Innum Pakkam Vandhida

Vazhigalthaan Undaa

Kannukku Ullaara Ulladhu Pon Vandaa

Iva Yaro Enna Pero Unmaiyil

Unmaiya Yar Kandaa

 

 

வாசனை பூச்செண்டா பேசுற கல்கண்டா

எட்டி நின்னா இன்னும் பக்கம் வந்திட

வழிகள்தான் உண்டா

கண்ணுக்கு உள்ளாற உள்ளது பொன் வண்டா

இவ யாரோ என்ன பேரோ உண்மையில்

உண்மையா யார் கண்டா

மஞ்ச சாமந்தி நிறத்துல

சிதறுது வீசுற பூங்காத்து

சில்லு சில்லா தெறிக்குது

சிரிப்புல ஆம்பள பம்மாத்து

இது பேர் தான் ஏதோ மாய மந்திரமா

கூட வந்தா என்ன ஏற்க சம்மதமா

வாசனை பூச்செண்டா பேசுற கல்கண்டா

எட்டி நின்னா இன்னும் பக்கம் வந்திட

வழிகள்தான் உண்டா

கண்ணுக்கு உள்ளாற உள்ளது பொன் வண்டா

இவ யாரோ என்ன பேரோ உண்மையில்

உண்மையா யார் கண்டா