Vaali

Vaarthai Naanadi Kannamma Song Lyrics

“Vaarthai Naanadi Kannamma” Song Lyrics From “Sandhippu(1983)” Movie composed by M. S. Viswanathan and Sung by T. M. Soundarajan and Vani Jairam. The Vaarthai Naanadi Kannamma Lyrics are Penned by Vaali.

Varthai Naanadi Kannamma
Varna Mettu Neethaan En Sellamma
Varthai Naanadi Kannamma
Varna Mettu Neethaan En Sellamma

Vanam Naanadi Kannamma
Vatta Nilavu Neethaan En Sellamma
Vanam Naanadi Kannamma
Vatta Nilavu Neethaan En Sellamma
Vatta Nilavu Neethaan En Sellamma

Varthai Naanadi Kannamma
Varna Mettu Neethaan En Sellamma

Megam Nee Ingu Kannaiya
Minnal Kolam Naanthane Sellaiyaa
Megam Nee Ingu Kannaiya
Minnal Kolam Naanthane Sellaiyaa

Raagam Nee Ingu Kannaiya
Rasiga Paavam Naanthane Sellaiyaa
Rasiga Paavam Naanthane Sellaiyaa

Megam Nee Ingu Kannaiya
Minnal Kolam Naanthane Sellaiyaa

Vizhiyil Veeram Vilangumbothu
Katta Bomman Pole
Anbai Vari Vari Vazhangumbothu
Vallal Karnan Pole Vallal Karnan Pole

Vizhiyil Veeram Vilangumbothu
Katta Bomman Pole
Anbai Vari Vari Vazhangumbothu
Vallal Karnan Pole Vallal Karnan Pole

Uvamai Koorum Uruvam Yaavum
Unathu Sontham Kanne
Uvamai Koorum Uruvam Yaavum
Unathu Sontham Kanne
Ennai Madiyil Pathi Maarbil Pathi
Vaangikonde Pinne
Vaangikonde Pinne

Megam Nee Ingu Kannaiya
Minnal Kolam Naanthane Sellaiyaa

Pagalil Kooda Paruva Meani
Nilavu Pola Kaayum
Pakkam Nerungum Pothu Vetkam Kondu
Nadippathenna Neeyum Nadippathenna Neeyum

Unnai Minjum Nadigan Innum
Ulagil Thondravillai
Unnai Minjum Nadigan Innum
Ulagil Thondravillai
Unthan Nizhalil Nindru Kavithai Paadum
Naalum Intha Killai Naalum Intha Killai

Varthai Naanadi Kannamma
Varna Mettu Neethaan En Sellamma

வார்த்தை நானடி கண்ணம்மா
வர்ண மெட்டு நீதான் என் செல்லம்மா
வார்த்தை நானடி கண்ணம்மா
வர்ண மெட்டு நீதான் என் செல்லம்மா

வானம் நானடி கண்ணம்மா
வட்ட நிலவு நீதான் என் செல்லம்மா
வானம் நானடி கண்ணம்மா
வட்ட நிலவு நீதான் என் செல்லம்மா
வட்ட நிலவு நீதான் என் செல்லம்மா

வார்த்தை நானடி கண்ணம்மா
வர்ண மெட்டு நீதான் என் செல்லம்மா

மேகம் நீ இங்கு கண்ணையா
மின்னல் கோலம் நான்தானே செல்லையா
மேகம் நீ இங்கு கண்ணையா
மின்னல் கோலம் நான்தானே செல்லையா

ராகம் நீ இங்கு கண்ணையா
ரசிக பாவம் நான்தானே செல்லையா
ரசிக பாவம் நான்தானே செல்லையா

மேகம் நீ இங்கு கண்ணையா
மின்னல் கோலம் நான்தானே செல்லையா

விழியில் வீரம் விளங்கும் போது
கட்ட பொம்மன் போலே
அன்பை வாரி வாரி வழங்கும் போது
வள்ளல் கர்ணன் போலே வள்ளல் கர்ணன் போலே

விழியில் வீரம் விளங்கும் போது
கட்ட பொம்மன் போலே
அன்பை வாரி வாரி வழங்கும் போது
வள்ளல் கர்ணன் போலே வள்ளல் கர்ணன் போலே

உவமை கூறும் உருவம் யாவும்
உனது சொந்தம் கண்ணே
உவமை கூறும் உருவம் யாவும்
உனது சொந்தம் கண்ணே
என்னை மடியில் பாதி மார்பில் பாதி
வாங்கிக் கொண்ட பின்னே
வாங்கிக் கொண்ட பின்னே

மேகம் நீ இங்கு கண்ணையா
மின்னல் கோலம் நான்தானே செல்லையா

பகலில் கூட பருவ மேனி
நிலவு போல காயும்
பக்கம் நெருங்கும் போது வெட்கம் கொண்டு
நடிப்பதென்ன நீயும் நடிப்பதென்ன நீயும்

உன்னை மிஞ்சும் நடிகன் இன்னும்
உலகில் தோன்றவில்லை
உன்னை மிஞ்சும் நடிகன் இன்னும்
உலகில் தோன்றவில்லை
உந்தன் நிழலில் நின்று கவிதை பாடும்
நாளும் இந்தக் கிள்ளை நாளும் இந்தக் கிள்ளை

வார்த்தை நானடி கண்ணம்மா
வர்ண மெட்டு நீதான் என் செல்லம்மா

“VAARTHAI NAANADI KANNAMMA” SONG DETAILS
Starring: Sivaji Ganesan, Sridevi, Sujatha, M. N. Nambiar and Prabhu
Music: M. S. Viswanathan
Singers: T. M. Soundarajan and Vani Jairam
Lyricist: Vaali