Viveka

Vaarai Rathnam Song Lyrics

“Vaarai Rathnam” Song Lyrics From “Rathnam(2024)” Movie Composed by Devi Sri Prasad and Sung by Shenbagaraj. The Vaarai Rathnam Lyrics are Penned by Viveka.

Raththa Kalari
Yuththam Thodangi Vida
Siththam Pathari
Moththam Vilagi Vida

Niththam Edhiri
Saththam Alari Vidu
Piththam Theliyave
Piththam Theliyave

Ettu Thisaiyum
Thattu Thirandhu Vidu
Muttum Pagaiyai
Vetti Chariya Vidu

Kottam Thaniya
Kotti Kumiya Vidu
Mutrum Adhirave
Mutrum Adhirave

Raththa Kalari
Yuththam Thodangi Vida
Siththam Pathari
Moththam Vilagi Vida
Niththam Edhiri
Saththam Alari Vidu
Piththam Theliyave

Ettu Thisaiyum
Thattu Thirandhu Vidu
Muttum Magaiyai
Vetti Chariya Vidu
Kottam Thaniya
Kotti Kumiya Vidu
Mutrum Adhirave

Theera Theera
Aaraai Raththam
Theeran Neeye
Vaaraai Rathnam Rathnam

ரத்த களரி
யுத்தம் தொடங்கி விட
சித்தம் பதறி
மொத்தம் விளங்கி விட

நித்தம் எதிரி
சத்தம் அலறி விடு
பித்தம் தெளியவே
பித்தம் தெளியவே

எட்டு திசையும்
தட்டு திறந்து விடு
முட்டும் பகையை
வெட்டி சரிய விடு

கொட்டம் தனியா
கொட்டி குமிய விடு
முற்றும் அதிரவே
முற்றும் அதிரவே

ரத்த களரி
யுத்தம் தொடங்கி விட
சித்தம் பதறி
மொத்தம் விளங்கி விட

நித்தம் எதிரி
சத்தம் அலறி விடு
பித்தம் தெளியவே

எட்டு திசையும்
தட்டு திறந்து விடு
முட்டும் பகையை
வெட்டி சரிய விடு

கொட்டம் தனியா
கொட்டி குமிய விடு
முற்றும் அதிரவே

தீர தீர
ஆறாய் ரத்தம்
தீரன் நீயே
வாராய் ரத்னம் ரத்னம்

“VAARAI RATHNAM” SONG DETAILS
Starring: Vishal and Priya Bhavani Shankar
Music: Devi Sri Prasad
Singer: Shenbagaraj
Lyricist: Viveka
Music Label: Aditya Music Tamil