Song Details
Starring : Ajith Kumar, Nayanthara
Music: D.Imman
Singers: Hariharan, Shreya Ghoshal
Maangalyam Thanthunaanae
Mama Jeevana Kethunaa
Kande Pathnaami Subakethavam
Jeeva Sharathaam Satham
Vaaney Vaaney Vaaney
Naan Un Megam Thaane
Vaaney Vaaney Vaaney
Naan Un Megam Thaane
Ennarugile Kannarugile
Nee Vendume
Mannadiyilum Unnarugile
Naan Vendume
Solla Mudiyaatha Kadhalum
Sollil Adangaatha Nesamum
Enna Mudiyaatha Aasaiyum
Unnidaththil Thondruthey
Neethaane Ponjaathi
Naane Un Sari Paathi
Neethaane Ponjaathi
Naane Un Sari Paathi
Vaanae Vaanae Vaanae
Naan Un Megam Thaane
Iniyavale Unathu Iru Vizhi Mun
Pazha Rasa Kuvalaiyil
Vizhuntha Erumbin Nilai Enathu Nilai
Vilaga Viruppam illaiye Poove
Adhisaiyane Piranthu Pala Varudam
Arindhavai Marandhadhu
Enadhu Ninaivil Indru
Unadhu Mugam
Thavira Ethuvumillaiye Anbe
Veraarum Vaazhatha
Peru Vaazhvithu
Ninaiththaale Manamengum
Mazhai Thoovuthu
Malalaiyin Vaasam Pothume
Thalaiyinil Vaanam Pothume
Oru Ganame Unnai Pirinthaal
Uyir Malar Kaainthu Pogume
Neethaane Ponjaathi
Naane Un Sari Paathi
Neethaane Ponjaathi
Naane Un Sari Paathi
Vaanae Vaanae Vaanae
Naan Un Megam Thaane
Ennarugile Kannarugile
Nee Vendume
Mannadiyilum Unnarugile
Naan Vendume
Solla Mudiyaatha Kadhalum
Sollil Adangaatha Nesamum
Enna Mudiyaatha Aasaiyum
Unnidaththil Thondruthey
Neethaane Ponjaathi
Naane Un Sari Paathi
Neethaane Ponjaathi
Naane Un Sari Paathi
Vaanae
மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன கேதுனா
கண்டே பத்நாமி ஸுபகேதவம்
ஜீவ ஷரதாம் சதம்
வானே வானே வானே
நான் உன் மேகம் தானே
வானே வானே வானே
நான் உன் மேகம் தானே
என்னருகிலே கண்ணருகிலே
நீ வேண்டுமே
மண்ணடியிலும் உன்னருகிலே
நான் வேண்டுமே
சொல்ல முடியாத காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
என்ன முடியாத ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரி பாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரி பாதி
வானே வானே வானே
நான் உன் மேகம் தானே
இனியவளே உனது இரு விழி முன்
பழ ரச குவளையில்
விழுந்த எறும்பின் நிலை எனது நிலை
விழக விருப்பம் இல்லையே பூவே
அதிசயனே பிறந்து பல வருடம்
அறிந்தவை மறந்தது
எனது நினைவில் இன்று உனது முகம்
தவிர எதுவுமில்லையே அன்பே
வேறாரும் வாழாத
பெரு வாழ்விது
நினைத்தாலே மனமெங்கும்
மழை தூவுது
மழலையின் வாசம் போதுமே
தலையினில் வானம் போதுமே
ஒரு கணமே உன்னை பிரிந்தால்
உயிர் மலர் காய்ந்து போகுமே
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரி பாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரி பாதி
வானே வானே வானே
நான் உன் மேகம் தானே
என்னருகிலே கண்ணருகிலே
நீ வேண்டுமே
மண்ணடியிலும் உன்னருகிலே
நான் வேண்டுமே
சொல்ல முடியாத காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
என்ன முடியாத ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரி பாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரி பாதி