Vaali

Vaanam Namakku Song Lyrics

Vaanam Namakku Song Lyrics From Anjali Movie Starring Raghuvaran, Revathi, Shamili in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja, Bhavatharini, Venkat Prabhu, Premji Amaran, Parthi Bhaskar and Hari Bhaskar. Vaanam Namakku lyrics are penned by Vaali.

Vaanam Namakku Song Lyrics | Anjali | English & Tamil Font

Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi
Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi

Kaattrodu Kalakkalaam
Kaiveesi Nadakkalaam
Raaja Inge Naam
Yaar Thaduppadhu

Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi

Ooraichutrum Engalukku
Indha Uchchiveyyil Vennilavu
Papapa Paapaa
Pillai Engal Kangalukku
Indhapattapagal Nalliravu
Papapa Paapaa

Ellorum Anbaale
Kattivaitha Mullai
Ippodhu Koodaadhu
Paadamennum Thollai

Ellorum Anbaale
Kattivaitha Mullai
Ippodhu Koodaadhu
Paadamennum Thollai

Anaiyai Udaikkum
Nadhigal Naam
Namakku Edharkku
Vidhigalaam

Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi

Kaattrodu Kalakkalaam
Kaiveesi Nadakkalaam
Raaja Inge Naam
Yaar Thaduppadhu

Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi

Kattuppattu Kuttuppattu
Pallikoodathile Kashtappattu
Yayyaya Yaayaa
Kattukkalai Vittuvittu
Ingu Chittu Pola Vattamittu
Chachacha Chaachaaa

Ettaadha Ettukattai
Mettukatti Paada
Thataadha Thaalathattai
Thatti Thatti Poda

Ettaadha Ettukattai
Mettukatti Paada
Thataadha Thaalathattai
Thatti Thatti Poda

Anaiyai Udaikkum
Nadhigal Naam
Namakku Edharkku
Vidhigalaam

Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi

Kaattrodu Kalakkalaam
Kaiveesi Nadakkalaam
Raaja Inge Naam
Yaar Thaduppadhu

Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi

வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி வானம் நமக்கு வீதி
மேகம் நமக்கு ஜோடி

காற்றோடு
கலக்கலாம் கைவீசி
நடக்கலாம் ராஜா இங்கே
நாம் யார் தடுப்பது

வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி

ஊரைச்சுற்றும்
எங்களுக்கு இந்த உச்சிவெயில்
வெண்ணிலவு பபப பாப்பா
பிள்ளை எங்கள் கண்களுக்கு
இந்த பட்டப்பகல் நள்ளிரவு
பபப பாப்பா

எல்லோரும்
அன்பாலே கட்டிவைத்த
முல்லை இப்போது கூடாது
பாடமென்னும் தொல்லை

எல்லோரும்
அன்பாலே கட்டிவைத்த
முல்லை இப்போது கூடாது
பாடமென்னும் தொல்லை

அணையை
உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்

வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி

காற்றோடு
கலக்கலாம் கைவீசி
நடக்கலாம் ராஜா இங்கே
நாம் யார் தடுப்பது

வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி

கட்டுப்பட்டு
கட்டுப்பட்டு பள்ளிக்கூடத்திலே
கஷ்டப்பட்டு யயய யாயா
கட்டுகளை விட்டு விட்டு
இங்கு சிட்டு போல வட்டமிட்டு
சசச சாசா

எட்டாத
எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி
பாட தட்டாத தாளத்தட்டை
தட்டி தட்டி போட

எட்டாத
எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி
பாட தட்டாத தாளத்தட்டை
தட்டி தட்டி போட

அணையை
உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்

வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி

காற்றோடு
கலக்கலாம் கைவீசி
நடக்கலாம் ராஜா இங்கே
நாம் யார் தடுப்பது

வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி