Kannadasan

Vaanai Maranthu Nindra Song Lyrics

Vaanai Maranthu Nindra Song Lyrics From Thamarai Nenjam(1968) Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Susheela. The Vaanai Maranthu Nindra Lyrics are Penned by Kannadasan.

Song Details
Starring: Gemini Ganesan and B. Saroja Devi
Music:  M. S. Viswanathan
Singer: P. Susheela
Lyricist:  Kannadasan

Vaanai Maranthu Nindra Puvi Yedhu
Mazhaiyai Maranthu Nindra Payir Yedhu
Aadal Maranthu Nindra Mayil Yedhu
Aasai Maranthu Nindra
Aasai Maranthu Nindra
Manam Yedhu Manam Yedhu

Ilaiyil Amarum Paniyum Thuyilum
Thugilum Paniyum Nilavum Thazhuvum

Vaanathil Kaalaiyile Oru
Aadhavanai Kandaal
Mounathil Kaadhaliley Aval
Malar Poley Nindraal
Nerukku Ner Irundhum
Aval Nenjm Pesavillai
Adhu Ninaivoo Illai Kanavoo
Adhai Ketkkum Thunivum Illai

Sottu Sottu Sottu Sottu
Vellam Vandhaal
Ondrai Ondru Pinni Kondu Ondraagum
Muthu Muthu Ennam Vandhaal
Munnum Pinnum Kannum Nenjum Thalladum
Aval Solvaalo Thunai Kolvaalo
Thannai Velvaalo

Thaamarai Nenjam Ingey Oliyaaga
Aadhavan Nenjam Sellum Vazhiyaaga
Thoodhu Solvorum Illai
Thunaiyaaga Ennai Thuyavan
Kaanavillai Thelivaaga

வானை மறந்து நின்ற புவி ஏது
மழையை மறந்து நின்ற பயிர் ஏது
ஆடல் மறந்து நின்ற மயில் ஏது
ஆசை மறந்து நின்ற ஹும்
ஆசை மறந்து நின்ற
மனம் ஏது மனம் ஏது

இலையில் அமரும் பனியும் துயிலும்
துகிலும் பனியும் நிலவும் தழுவும்

வானத்தில் காலையிலே
ஒரு ஆதவனைக் கண்டாள்
மௌனத்தில் காதலிலே
அவள் மலர் போலே நின்றாள்
நேருக்கு நேர் இருந்தும்
அவள் நெஞ்சம் பேசவில்லை
அது நினைவோ இல்லை கனவோ
அதை கேட்கும் துணிவும் இல்லை

சொட்டு சொட்டு சொட்டு சொட்டு
வெள்ளம் வந்தால்
ஒன்றையொன்று பின்னிக் கொண்டு ஒன்றாகும்
முத்து முத்து எண்ணம் வந்தால்
முன்னும் பின்னும் கண்ணும் நெஞ்சும் தள்ளாடும்
அவள் சொல்வாளோ துணைக் கொள்வாளோ
தன்னை வெல்வாளோ

தாமரை நெஞ்சம் இங்கே ஒளியாக
ஆதவன் நெஞ்சம் செல்லும் வழியாக
தூது சொல்வோரும் இல்லை
துணையாக என்னை தூயவன்
காணவில்லை தெளிவாக