Vaali

Vaai Vittu Siricha Song Lyrics

“Vaai Vittu Siricha” Song Lyrics From “Poikkal Kudhirai(1983)” Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by Malaysia Vasudevan. The Vaai Vittu Siricha Lyrics are Penned by Vaali.

Vaai Vittu Sirichchaa Noivittu Pogum
Sirichchaa Enna Selavaa Aagum

Vaai Vittu Sirichchaa Noivittu Pogum
Sirichchaa Enna Selavaa Aagum

Pokkai Vaayaal Sirichchaakkooda
Azhgaa Irukkumungo
Gandhi Padaththai Paarththaa
Intha Unmai Vilangumungo
Gandhi Padaththai Paarththaa
Intha Unmai Vilangumungo

Vaai Vittu Sirichchaa Noivittu Pogum
Sirichchaa Enna Selavaa Aagum

Azhumoonjigalai Kalavaanaruthaan
Sirichchida Pannaaru
Adhanaalathaanga Seththa Pinnaalum
Manasula Ninnaaru
Adhanaalathaanga Seththa Pinnaalum
Manasula Ninnaaru

Yezhaiyin Sirippil Iraivan Irukkaan
Annaa Sonnathungo
Soththukku Azhuvura Yezhai Sirichchaa
Naattukku Nallathungo
Soththukku Azhuvura Yezhai Sirichchaa
Naattukku Nallathungo

Vaai Vittu Sirichchaa Noivittu Pogum
Sirichchaa Enna Selavaa Aagum

வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்

வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்

பொக்கை வாயால் சிரிச்சாக் கூட
அழகா இருக்குமுங்கோ
காந்தி படத்தை பார்த்தா
இந்த உண்மை விளங்குமுங்கோ
காந்தி படத்தை பார்த்தா
இந்த உண்மை விளங்குமுங்கோ

வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்

அழுமூஞ்சிகளை கலவாணருதான்
சிரிச்சிட பண்ணாரு
அதனாலதாங்க செத்தப் பின்னாலும்
மனசுல நின்னாரு
அதனாலதாங்க செத்தப் பின்னாலும்
மனசுல நின்னாரு

ஏழையின் சிரிப்பில் இறைவன் இருக்கான்
அண்ணா சொன்னதுங்கோ
சோத்துக்கு அழுவுற ஏழை சிரிச்சா
நாட்டுக்கு நல்லதுங்கோ
சோத்துக்கு அழுவுற ஏழை சிரிச்சா
நாட்டுக்கு நல்லதுங்கோ

வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்

 

“VAAI VITTU SIRICHA” SONG DETAILS
Starring: Vaali, Viji, Radha Ravi, Ramakrishna and Charlie
Music: M. S. Viswanathan
Singer: Malaysia Vasudevan
Lyricist: Vaali