“Vaadi Rasathi Rosa Ponne” Song Lyrics From “Kodugal Illatha Kolangal(1983)” Movie Starring Y.G. Mahendran, Ramakrishn and Sujatha in the Lead Roles. The Song is composed by A. Devaraja and Sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja. The Vaadi Rasathi Rosa Ponne Lyrics are Penned by H. R. Vijayan.
Vaadi Rasaththi Rosa Ponne
Vaadi Rasaththi Rosa Ponne
Maambazham Pole Sevakkuthu Kannam
Mayakkuthu Enna Inge Paaru Pulla
Machchan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
Machchaan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
Aasa Rasave Un Vanapputhaan
Aasa Rasave Un Vanapputhaan
Aambala Singam Angangal Thangam
Paaththathum Enakku Aasa Ponguthu
Thalukki Minukki
Nadanthu Sirikkum Kumari Pengale
Thala Thalakkum Odamba Valachchu
Kulukki Aadungalen
Thalukki Minukki
Nadanthu Sirikkum Kumari Pengale
Thala Thalakkum Odamba Valachchu
Kulukki Aadungalen
Machchan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
Machchaan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
Onnu Venumaa Rendu Venumaa
Innum Eththanai Venuminnu
Kadhil Sollammaa En Kadhil Sollamma
Onnu Pothaathu Rendu Venunga
Adhukku Mele Venaaminnu
Ellaarum Sonnanga
Therinji Nallaa Sonnaanga
Ellaarume Namai Vaazhththave
Endrendrum Nalamaaga Naam Vaazhvom
Ellaarume Namai Vaazhththave
Endrendrum Nalamaaga Naam Vaazhvom
Vaadi Rasaththi Rosa Ponne
Maambazham Pole Sevakkuthu Kannam
Mayakkuthu Enna Inge Paaru Pulla
Machchan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
Machchaan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
Machchaan Vanthaan Munnaadi Nallaa Paarungadi
Urumi Melam Kotti Nallaa Aattam Aadungadi
வாடி ராசாத்தி ரோசா பொண்ணே
வாடி ராசாத்தி ரோசா பொண்ணே
மாம்பழம் போலே செவக்குது கன்னம்
மயக்குது என்ன இங்கே பாரு புள்ள
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
ஆச ராசாவே உன் வனப்புத்தான்
ஆச ராசாவே வா வா மச்சான்
ஆம்பள சிங்கம் அங்கங்கள் தங்கம்
பாத்ததும் எனக்கு ஆசப் பொங்குது
தளுக்கி மினுக்கி
நடந்து சிரிக்கும் குமரி பெண்களே
தளதளக்கும் ஒடம்ப வளச்சு
குலுக்கி ஆடுங்களேன்
தளுக்கி மினுக்கி
நடந்து சிரிக்கும் குமரி பெண்களே
தளதளக்கும் ஒடம்ப வளச்சு
குலுக்கி ஆடுங்களேன்
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
ஒன்னு வேணுமா ரெண்டு வேணுமா
இன்னும் எத்தனை வேணுமின்னு
காதில் சொல்லம்மா என் காதில் சொல்லம்மா
ஒன்னு போதாது ரெண்டு வேணுங்க
அதுக்கு மேலே வேணாமின்னு
எல்லாரும் சொன்னாங்க
தெரிஞ்சி நல்லா சொன்னாங்க
எல்லோருமே நமை வாழ்த்தவே
என்றென்றும் நலமாக நாம் வாழுவோம்
எல்லோருமே நமை வாழ்த்தவே
என்றென்றும் நலமாக நாம் வாழுவோம்
வாடி ராசாத்தி ரோசா பொண்ணே
மாம்பழம் போலே செவக்குது கன்னம்
மயக்குது என்ன இங்கே பாரு புள்ள
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி
“VAADI RASATHI ROSA PONNE” SONG DETAILS
Starring: Y.G. Mahendran, Ramakrishn and Sujatha
Music: A. Devaraja
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja
Lyricist: H. R. Vijayan