Vaada Thambi Song Lyrics – வாடா தம்பி பாடல் வரிகள் From Etharkkum Thunindhavan Movie Composed by D.Imman and Sung by G.V.Prakash and Anirudh Ravichander. The Vaada Thambi Lyrics are penned by Vignesh Shivan.
Song Name | Vaada Thambi |
Movie | Etharkkum Thunindhavan |
Starring | Suriya and Priyanka Arul Mohan |
Music | D. Imman |
Singers | G.V.Prakash and Anirudh Ravichander |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Music Label | Sun Pictures |
Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellaame Theera
Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
Maara Maara Ellaam Maara
Anbaale Naamellam Serra
Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
Vedikkaatha Perumpaarai Yeppothum
Vazhiyaa Maarathadaa
Eriyaatha Viragaale Yeppothum
Pasiya Pokkaathadaa
Namakkoru Paathai
Avasiyam Theva
Iruppatha Koduththaa
Athu Oru Bodhai
Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
Yera Yera Mela Yera
Illaamai Ellamae Theerra
Poruththu Poruththu
Nee Porumaikku Irai Aagi Pogatha Venaa
Poruththi Pottathum
Poriyaagi Veriyaaga Venumada Thaana
Adichi Udaikka Adakki Azhikka
Kedukka Ninacha Nee Seevanum
Yeduththu Kodukka Ethaiyum Mudikka
Pututhusa Padaikka Nee Vaazhanum
Eetti Pola Payuravankitta
Pottilaam Ini Venuma
Theeti Vecha Kootam Undu Kooda
Etharkkum Thuninjavan Dhaanamma
Namakkoru Paathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Koduththaa
Athu Oru Bodhai
Vaada Thambi Maela Vaada Thambi
Vaada Thambi Yaeri Vaada Thambi
Yera Yera Maela Yera
Illaamai Ellaamae Theera
Namakkoru Paadhai
Avasiyam Theva
Iruppatha Koduththaa
Athu Oru Bodhai
Vaada Thambi Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi Yeri Vaada Thambi
ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
மாற மாற எல்லாம் மாற
அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி
வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்
வலியா மாறாதடா
எரியாத விறகாலே எப்போதும்
பசிய போக்காதடா
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி
ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
பொறுத்து பொறுத்து
நீ பொறுமைக்கு
இறை ஆகி போகாத வேணா
பொருத்தி போட்டதும்
பொறியாகி வெறியாகி வேணுமடா தானா
அடிச்சி உடைக்க அடக்கி அழிக்க
கெடுக்க நினச்சா நீ சீவனும்
எடுத்து கொடுக்க எதையும் முடிக்க
புதுசா படைக்க நீ வாழனும்
ஈட்டி போல பாயுறவன்கிட்ட
போட்டிலாம் இனி வேணுமா
தீட்டி வெச்ச கூட்டம் உண்டு கூட
எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பதை கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி மேலே வாடா தம்பி
ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி