Vivek

Vaa Velaikkara Song Lyrics

Vaa Velaikkara Song Lyrics From Velaikkaran Movie Starring Sivakarthikeyan, Fahadh Faasil, and Nayanthara in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and Sung by Shakthisree Gopalan and Bjorn Surrao. Vaa Velaikkara lyrics are penned by Vivek.

Movie NameVelaikkaran
Song NameVaa Velaikkara
StarringSivakarthikeyan, Fahadh Faasil and Nayanthara
Music DirectorAnirudh Ravichander
SingersShakthisree Gopalan and Bjorn Surrao
LyricistVivek
Audio LabelSony Music

Vaa Velaikkara Lyrics | Velaikkaran | English & Tamil Font

Un Kai Naalai Uyaraadho
Uyaraadho Uyaraadho
Vervai Un Per Yezhudhaadho
Yezhudhaadho Yezhudhaadho

Ennai Thookkida Un Thozhile
Vaa Velaikkara
Theivame Nee Seithidum Pallaakkile
Vaa Vaelaikkara

May Madhame
Un Maadhama Yaar Sonnadhu
Vaa Velaikkara
Ennaalume Un Vervaiyai Kondaadidum
Vaa Vaelaikara

Unadhu Kai Viral
Uzhigal Aagudhe
Ulagai Seigiraai Velaikkara
Valigal Thaangi Nee
Vazhigal Seigiraai
Thalaivan Neeyada Velaikkara
Velaikaara Velaikkara Velaikkara

Kan Thoongi Viduma
Kandathillai Thuliyum Oiivu
Ododi Uzhaiththum Nagaraamal Nirkkum
Avanin Vaazhvu

Thannaasaiyil Man Veesiye
Nam Aasaiyai Kodiyetrinaan
Edhirkaalame Namadhaagave
Pudhu Boomiyil Kudiyetrinaan

Unadhu Kai Viral
Uzhigal Aagudhe
Ulagai Seigiraai Velaikkara
Valigal Thaangi Nee
Vazhigal Seigiraai
Thalaivan Neeyada Velaikkara
Velaikaara Velaikkara Velaikkara

Unadhu Kai Viral
Uzhigal Aagudhe
Ulagai Seigiraai Velaikkara
Valigal Thaangi Nee
Vazhigal Seigiraai
Thalaivan Neeyada Velaikkara
Velaikaara Velaikkara Velaikkara

உன் கை நாளை
உயராதோ உயராதோ
உயராதோ வேர்வை உன்
பேர் எழுதாதோ எழுதாதோ
எழுதாதோ

என்னை தூக்கிட
உன் தொழிலே வா
வேலைக்காரா தெய்வமே
நீ செய்திடும் பல்லாக்கிலே
வா வேலைக்காரா

மே மாதமே
உன் மாதமா யார்
சொன்னது வா
வேலைக்காரா
எந்நாளுமே உன்
வேர்வையை கொண்டாடிடும்
வா வேலைக்காரா

உனது கை விரல்
உளிகள் ஆகுதே உலகை
செய்கிறாய் வேலைக்காரா
வலிகள் தாங்கி நீ வழிகள்
செய்கிறாய் தலைவன் நீயடா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா

கண் தூங்கி
விடுமா கண்டதில்லை
துளியும் ஓய்வு ஓடோடி
உழைத்தும் நகராமல்
நிற்கும் அவனின் வாழ்வு

தன்னாசையில்
மண் வீசியே நம் ஆசையை
கொடி ஏற்றினான்
எதிர்காலமே நமதாகவே
புது பூமியில் குடியேற்றினான்

உனது கை விரல்
உளிகள் ஆகுதே உலகை
செய்கிறாய் வேலைக்காரா
வலிகள் தாங்கி நீ வழிகள்
செய்கிறாய் தலைவன் நீயடா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா

உனது கை விரல்
உளிகள் ஆகுதே உலகை
செய்கிறாய் வேலைக்காரா
வலிகள் தாங்கி நீ வழிகள்
செய்கிறாய் தலைவன் நீயடா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா
வேலைக்காரா வேலைக்காரா

YouTube video