Song Details
Starring: Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal
Music: D Imman
Singers: Sid Sriram, Yogi B
Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaivaa
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithaai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaivaa Ezhu Thalaivaa
Paattanai Poottanai Unakkulle Poottidu
Mannenum Thaai Ival Uyirinai Eettidu
Marabanu Yaavizhum Uzhavena Theettidu
Naam Ini Yaar Ena Ethirikku Kaattidu
Vithai Nellaai Nee Urumaara
Anjathe Vaa Vaa
Vaa Vaa
Uram Inge Nenjuram Thaane
Kai Korthu Vaa Vaa
Vaa Vaa
Uthiraththai Neerena Paaicha
Ennodu Vaa Vaa
Come With Me
Viral Ellam Yerena Maara
Mann Maatra Vaa Vaa
Piniyena Paravidum Valarchiyai
Un Arivinil Azhikka Vaa
Vaa Vaa
Pudhithoru Vayalveli Puratchiyai
Intha Nodiyinil Thodanga Vaa
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaivaa
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Ilaingan Ninaiththaal Mudiyum
Mudivedu Thalaiva Edu Thalaivaa
Aadiyum Paadiyum Uzhaithitta Nam Inam
Kaniniyil Thiraiyinil Sirai Pattu Kidappthaa
Uzhavanin Kattudal Uzhaithida Kidakkayil
Visai Pori Tharaiyinil Manithargal Nadappathaa
Oh Ulagin Mudhal Perarivazhan
Neethane Vaa Vaa
Come On
Tharaiyil Kaal Vaaithidum Devathai
Neethane Vaa Vaa
Let’s Go
Aimboodham Udan Varum Thozhan
Neethane Vaa Vaa
Neethan
Pasi Aatri Magizhkira Thaaiyum
Neethane Vaa Vaa
Narambinil Therigira Pasummaiyai
Intha Vayalgalil Irakka Vaa
Nezhinthidum Puzhukkalin Sagathiyil
Ilam Sarithiram Sethukka Vaa
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaiva
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa…
Ilaingan Ninaiththaal Mudiyum
Mudivedu Thalaiva Edu Thalaivaa
Uzhavu Enbathu
Oru Pozhuthu Pokku Illai
Vilayum Payirum Uzhavan Uyirum
Unakku Aattame
Unathu Arasiyal Emakku Thevai Illai
Ilaignar Uzhuthu Inaiyum Pozhuthu
Perugum Eettame
Ini Oru Uyirum Veenaai
Azhinthida Vida Maattom
Maruthuvam Sattam Poriyial Por
Ulaviyal Thozhil Nutpamum Maarum
Udal Azhikkum Baanam Virkka
Engal Neerai Vitrathu Yaarada
Pugai Umilum Aalaikkaaga
Engal Mannai Virppathaarada
Ilavasam Minsaram Vendam
Vendam
Oliyinil Minsaram Kaanpom
Kaanpom
Kadangalai Nee Neekka Vendam
Vendam
Uzhaippinil Ellame Theerppom
Theerppom
Vaa Vaa Mannai Aala Uzhavane
Vaa Vaa Uzhavaa
Neethan Unmai Pachchai Thamizhane
Pachchai Thamizha Vaa Vaa
Nilam Kizhithidum
Unthan Tholin Yeroodu Ethirigalin
Mugam Kizhithida Ondraai Koodi Poraadu
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaiva
Uzhavaa Uzhavaa Uzhavaa
Ulagai Uzha Vaa
Ilaingan Ninaiththaal Mudiyum
Mudivedu Thalaiva Edu Thalaivaa
Uzhavaa Uzhavaa Uzha Vaa
Ulagai Uzhavaa
Pudhithai Ulagai Padaikka
Ezhunthidu Thalaiva Ezhu Thalaivaa
உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
பாட்டனை பூட்டனை உனக்குள்ளே பூட்டிடு
மண்ணெணும் தாய் இவள் உயிரினை ஈட்டிடு
மரபனு யாவிழும் உழவென தீட்டிடுநாம்
இனி யார் என எதிரிக்கு காட்டிடு
விதை நெல்லாய் நீ உருமாற
அஞ்சாதே வா வா
வா வா
உரம் இங்கே நெஞ்சுரம் தானே
கை கோர்த்து வா வா
வா வா
உதிரத்தை நீரென பாய்ச்ச
என்னோடு வா வா
கம் வித் மீ
விரல் எல்லாம் ஏரென மாற
மண் மாற்ற வா வா
பிணியென பரவிடும் வளர்ச்சியை
உன் அறிவினில் அழிக்க வா
வா வா
புதிதொரு வயல்வெளி புரட்சியை
இந்த நொடியினில் தொடங்க வா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா
ஆடியும் பாடியும் உழைத்திட்ட நம் இனம்
கணினியில் திரையினில் சிறை பட்டு கிடப்பதா
உழவனின் கட்டுடல் உழைத்திட கிடக்கையில்
விசை பொறி தரையினில் மனிதர்கள் நடப்பதா
ஓ உலகின் முதல் பேரறிவாளன்
நீதானே வா வா
கம் ஆன்
தரையில் கால் வைத்திடும் தேவதை
நீதானே வா வா
லெட்ஸ் கோ
ஐம்பூதம் உடன் வரும் தோழன்
நீதானே வா வா
நீதான்
பசி ஆற்றி மகிழ்கிற தாயும்
நீதானே வா வா
நரம்பினில் தெரிகிற பசுமையை
இந்த வயல்களில் இறக்க வா
நெழிந்திடும் புழுக்களின் சகதியில்
இளம் சரித்திரம் செதுக்க வா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா
உழவு என்பது
ஒரு பொழுது போக்கு இல்லை
விளையும் பயிரும் உழவன் உயிரும்
உனக்கு ஆட்டமே
உனது அரசியல் எமக்கு தேவையில்ல
இளைஞர் உழுது இணையும் பொழுது
பெருகும் ஈட்டமே
ஆண்: இனி ஒரு உயிரும் வீணாய்
அழிந்திட விட மாட்டோம்
மருத்துவம் சட்டம் பொறியியல் போர்
உளவியல் தொழில் நுட்பமும் மாறும்
உடல் அழிக்கும் பாணம் விற்க்க
எங்கள் நீரை விற்றது யாரடா
புகை உமிழும் ஆலைக்காக
எங்கள் மண்ணை விற்ப்பதாரடா
இலவசம் மின்சாரம் வேண்டாம்
வேண்டாம்
ஒளியினில் மின்சாரம் காண்போம்
காண்போம்
கடன்களை நீ நீக்க வேண்டாம்
வேண்டாம்
உழைப்பினில் எல்லாமே தீர்ப்போம்
தீர்ப்போம்
வா வா மண்ணை ஆள உழவனே
வா வா உழவா
நீதான் உண்மை பச்சை தமிழனே
பச்சை தமிழா வா வா
நிலம் கிழித்திடும்
உந்தன் தோளின் ஏரோடு எதிரிகளின்
முகம் கிழித்திட ஒன்றாய் கூடி போராடு
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
புதியதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா
உழவா உழவா உழவா
உலகை உழ வா
இளைஞன் நினைத்தால் முடியும்
முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா
உழவா உழவா உழ வா
உலகை உழவா
புதிதாய் உலகை படைக்க
எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா