Unnale Unnale Song Lyrics From Unnale Unnale Tamil Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Krish, Karthik, Harini. The Unnale Unnale Lyrics are Penned by Pa. Vijay
Mudhal Mudhalaaga Mudhal Mudhalaaga
Paravasamagha Paravasamagha Va Va Va Anbey
Thanithaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivanvasamaaga Va Va Va Anbey
Unnale Unnale Vinnaala Sendreney
Un Munne Un Munne Mei Kaana Nindreney
Oru Sottu Kadalum Nee Oru Pottu Vaanam Nee
Oru Pulli Puyalum Nee Brahmithen
Oli Veesum Iravum Nee
Uyir Ketkkum Amudham Nee
Imai Moodum Vizhiyum Nee Yaasithen
Mudhal Mudhalaaga Mudhal Mudhalaaga
Paravasamagha Paravasamagha Va Va Va Anbe
Thanithaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga Va Va Va Anbe
Oru Paarvai Neelathai Oru Vaarthai Naanathai
Thaangaamal Vizhundhene Thoongaamal Vaazhvene
Nadhimeedhu Sarugai Pol Un Paadhai Varugindren
Karai Thettri Viduvaayo Gadhi Motcham Tharuvaayo
Mothamaai Mothamaai Naan Maari Ponene
Suthamaai Suthamaai Thool Thoolaai Aanene
Mudhal Mudhalaaga Mudhal Mudhalaaga
Paravasamagha Paravasamagha Va Va Va Anbe
Thanithaniyaaga Thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga Ivan Vasamaaga Va Va Va Anbe
Unnale Unnale Vinnaala Sendrene
Un Munne Un Munne Mei Kaana Nindrene
Nee Enbadhu Mazhaiyaaga Naan Enbadhu Veyilaaga
Mazhaiyodu Veyil Serum Andha Vaanilai Sugamaagum
Sari Endru Theriyaamal Thavarendru Puriyaamal
Yedhil Vandhu Serndhen Naan Yedhirpaarkkavillai Naan
En Vasam En Vasam Irandadukku Aagaayam
Irandilum Pogudhe En Kadhal Kaarmegam
Unnale Unnale Vinnaala Sendrene
Un Munne Un Munne Mei Kaana Nindrene
Oru Sottu Kadalum Nee Oru Pottu Vaanam Nee
Oru Pulli Puyalum Nee Brahmmithen
Oli Veesum Iravum Nee
Uyir Ketkkum Amudham Nee
Imai Moodum Vizhiyum Nee Yaasithen
முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே
உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாளச்சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய் காண நின்றேனே
ஒரு சொட்டு கடலும் நீ ஒரு பொட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஒளி வீசும் இரவும் நீ உயிர் கேட்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்
முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே
ஒரு பார்வை நீளத்தை ஒரு வார்த்தை நாணத்தை
தாங்காமல் விழுந்தேனே தூங்காமல் வாழ்வேனே
நதிமீது சருகை போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ கதி மோட்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய் நான் மாறிப்போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய் தூள் தூளாய் ஆனேனே
முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே
உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாளச்சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய் காண நின்றேனே
நீ என்பது மழையாக நான் என்பது வெயிலாக
மழையோடு வெயில் சேரும் அந்த வானிலை சுகமாகும்
சரி என்று தெரியாமல் தவறென்று புரியாமல்
எதில் வந்து சேர்ந்தேன் நான் எதிர்பார்க்கவில்லை நான்
என் வசம் என் வசம் இரண்டடுக்கு ஆகாயம்
இரண்டிலும் போகுதே என் காதல் கார்மேகம்
உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாளச்சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய் காண நின்றேனே
ஒரு சொட்டு கடலும் நீ ஒரு பொட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஒளி வீசும் இரவும் நீ உயிர் கேட்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்
Song Details
Starring: Vinay, Sadha, Tanisha
Music: Harris Jayaraj
Singers: Krish, Karthik, Harini