Kabilan

Unna Nenachu Song Lyrics

Unna Nenachu Song Lyrics From Psycho Movie Starring Udhayanidhi Stalin, Aditi Rao Hydari, Nithya Menen and Rajkumar Pitchumani in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Sid Sriram. Unna Nenachu lyrics are penned by Kabilan.

Unna Nenachu Lyrics From Psycho
Movie NamePsycho
Song NameUnna Nenachu
StarringUdhayanidhi Stalin, Aditi Rao Hydari and Nithya Menen
Music DirectorIlaiyaraaja
Singer’sSid Sriram
LyricistKabilan
Audio LabelSony Music India


Unna Nenachu Song Lyrics | Psycho | English & Tamil Font

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

Yaaro Avalo
Enai Theendum Kaatrin Viralo
Yaaro Avalo
Enai Thaalaattum Thaayin Kuralo

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

Vaasam Osai
Ivai Thaane Endhan Uravey
Ulagil Neenda Iravendraal
Endhan Iravey

Kanne Unnaal Ennai Kanden
Kannai Moodi Kadhal Konden
Paarvai Ponaalum Paadhai Neethaane
Kadhal Thavira Unnidam Solla
Yethuvum Illai

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

Yezhu Vannam
Ariyaatha Yezhai Ivano
Ullam Thirandhu
Pesaatha Oomai Ivano

Kadhil Ketta
Vedham Neeye
Deivam Thantha
Dheebam Neeye

Kaiyil Naan Yenthum
Kadhal Neethaane
Neeyillaamal Kanneerukkul
Moozhgi Poven

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

Yaaro Avalo
Enai Theendum Kaatrin Viralo
Yaaro Avalo
Enai Thaalaattum Thaayin Kuralo

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Ponaa Azhagaa

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விறலோ
யாரோ அவளோ
எனை தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

வாசம் ஓசை
இவை தானே எந்தன் உறவே
உலகில் நீண்ட இரவென்றால்
எந்தன் இரவே

கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்
கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்
பார்வை போனாலும் பாதை நீதானே
காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல
எதுவும் இல்லை

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

ஏழு வண்ணம்
அறியாத ஏழை இவனோ
உள்ளம் திறந்து
பேசாத ஊமை இவனோ

காதில் கேட்ட
வேதம் நீயே
தெய்வம் தந்த
தீபம் நீயே

கையில் நான் ஏந்தும்
காதல் நீதானே
நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்
மூழ்கி போவேன்

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விறலோ
யாரோ அவளோ
எனை தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா