R. D. Raja

Un Vizhigalil song lyrics

Un Vizhigalil Song Lyrics From Maan Karate Movie Starring Sivakarthikeyan and Hansika Motwani in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and Sung by Anirudh Ravichander and Shruti Haasan. Un Vizhigalil lyrics are penned by R. D. Raja.

Movie NameMaan Karate
Song NameUn Vizhigalil
StarringSivakarthikeyan and Hansika Motwani
Music DirectorAnirudh Ravichander
SingersAnirudh Ravichander and Shruti Haasan
LyricistR. D. Raja
Audio LabelSony Music


Un Vizhigalil Lyrics | Maan Karate | English & Tamil Font

Un Vizhigalil Vizhuntha Naatkalil
Naan Tholainthathu Athuve Podhume
Ver Ethuvum Vendaame Penne

Un Uyirinil Kalandha Naatkalil
Naan Karainthathu Athuve Podhume
Ver Ethuvum Vendame Anbe

En Kanavinil Vandha Kadhaliye
Kan Vizhipathirkul Vandhaaye
Naan Thedi Thedithaan Alanjutten
En Devathaya Kandu Puduchutten
Naan Muzhusa Ennathaan Kuduthutten
Ada Unna Vaangitten

Nee Dhinam Sirucha Pothume
Vera Ethuvume Vendame
Naan Vaazhve

Naan Unna Rasicha Podhume
Vera Ethuvume Vendame
Naan Vaazhave

Kaatru Veesum Dhisai Ellaam
Nee Pesum Saththam Kettene
Naan Kaatrai Maari Povene Anbe

Un Kaiviral Theendi Sendraale
En Iravugal Neelum Thannaale
Ini Pagalai Virumba Maattene Anbe

Azhagaana Intha Kadhal
Anbaale Nijamaachu
Uyirodu Unarvaaga
Nam Kadhal Kalanthaachu

Nee Dhinam Sirucha Pothume
Vera Ethuvume Vendame
Naan Vaazhve

Naan Unna Rasicha Podhume
Vera Ethuvume Vendame
Naan Vaazhave

Un Vizhigalil Vizhuntha Naatkalil
Naan Tholainthathu Athuve Podhume
Ver Ethuvum Vendaame Penne

Un Uyirinil Kalandha Naatkalil
Naan Karainthathu Athuve Podhume
Ver Ethuvum Vendame Anbe

Un Vizhigalil Vizhuntha Naatkalil
Naan Tholainthathu Athuve Podhume
Ver Ethuvum Vendaame Penne

Un Uyirinil Kalandha Naatkalil
Naan Karainthathu Athuve Podhume
Ver Ethuvum Vendame Anbe

உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில்
நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேர் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில்
நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேர் எதுவும் வேண்டாமே அன்பே

என் கனவினில் வந்த காதலியே
கண் விழிப்பதற்குள் வந்தாயே
நான் தேடி தேடித்தான் அலஞ்சுட்டேன்

என் தேவதையை கண்டு புடுச்சுட்டேன்
நான் முழுசா என்னதான் கொடுத்துட்டேன்
அட உன்ன வாங்கிட்டேன்

நீ தினம் சிரிச்ச போதுமே
வேற எதுவுமே வேண்டாமே
நான் வாழவே

நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே
வேற எதுவுமே வேண்டாமே
நான் வாழவே

காற்று வீசும் திசை எல்லாம்
நீ பேசும் சத்தம் கேட்டேனே
நான் காற்றாய் மாறி போவேனே அன்பே

உன் கைவிரல் தீண்டி சென்றாலே
என் இரவுகள் நீளும் தன்னாலே
இனி பகலை விரும்ப மாட்டேனே அன்பே

அழகான இந்த காதல்
அன்பாலே நிஜமாச்சு
உயிரோடு உணர்வாக
நம் காதல் கலந்தாச்சு

நீ தினம் சிரிச்ச போதுமே
வேற எதுவுமே வேண்டாமே
நான் வாழவே

நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே
வேற எதுவுமே வேண்டாமே
நான் வாழவே

உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில்
நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேர் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில்
நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேர் எதுவும் வேண்டாமே அன்பே

உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில்
நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே
வேர் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில்
நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே
வேர் எதுவும் வேண்டாமே அன்பே

YouTube video