Ullathil Nalla Ullam Song Lyrics From Karnan Movie Composed by Viswanathan–Ramamoorthy and Sung by Sirkazhi Govindarajan. The Ullathil Nalla Ullam Lyrics are penned by Kannadasan.
Song | Ullathil Nalla Ullam |
Movie | Karnan |
Starring | Sivaji Ganesan, N. T. Rama Rao, Savitri, Devika, M. V. Rajamma, S. A. Ashokan and R. Muthuraman |
Music | Viswanathan–Ramamoorthy |
Singer | Sirkazhi Govindarajan |
Lyricist | Kannadasan |
Music Label | – |
Ullathil Nalla Ullam
Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguthadhada
Karna Varuvathai Ethirkollada
Ullathil Nalla Ullam
Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguthadhada
Karna Varuvathai Ethirkollada
Thaaiku Nee Maganillai
Thambiku Annanillai
Thaaiku Nee Maganillai
Thambiku Annanillai
Oor Pazhi Yetrayadaa
Nanum Un Pazhi Kondenadaa
Nanum Un Pazhi Kondenadaa
Ullathil Nalla Ullam
Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguthadhada
Karna Varuvathai Ethirkollada
Mannavar Pani Yerkum
Kannanum Pani Seiya
Unnadi Panivanada Karna
Mannithu Arulvaayadaa
Karna Mannithu Arulvaayadaa
Sensottru Kadan Theerka
Seraatha Idam Sernthu
Vanjathil Veezhnthaayada Karna
Vanjagan Kannanada
Karna Vanjagan Kannanada
Ullathil Nalla Ullam
Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguthadhada
Karna Varuvathai Ethirkollada
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கர்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கர்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
தாய்க்கு நீ மகனில்லை
தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
தாய்க்கு நீ மகனில்லை
தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
ஊர் பழி ஏற்றாயடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கர்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா
மன்னவர் பணி ஏற்கும்
கண்ணனும் பணி செய்ய
உன்னடி பணிவானடா கர்ணா
மன்னித்து அருள்வாயடா
கர்ணா மன்னித்து அருள்வாயடா
செஞ்சோற்றுகடன் தீர்க்க
சேராத இடம் சேர்ந்து
வஞ்சத்தில் வீழ்ந்தாயடா
கர்ணா வஞ்சகன் கண்ணனடா
கர்ணா வஞ்சகன் கண்ணனடா
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா
கர்ணா வருவதை எதிர்கொள்ளடா