Vivek

Ullaallaa Song Lyrics

“Ullaallaa” Song Lyrics From “Petta” Tamil Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Nakash Aziz and Inno Genga. The Ullaallaa Lyrics are Penned by Vivek.

SongUllaallaa
MoviePetta(2019)
StarringRajinikanth
MusicAnirudh Ravichander
SingersNakash Aziz and Inno Genga
LyricistVivek
Music LabelSony Music South

Ullaallaa Song Lyrics | Petta | English & Tamil Font

Eththana Santhosam Dhenamum
Kottudhu Un Mela
Nee Manasu Vechchuputta
Rasikka Mudiyum Unnaala

Nee Sindhura Kanneerum
Inga Nerandharam illa
Idha Purunjukittaale
Inga Neethaanda Aala

Ethana Santhosam Dhenamum
Kottudhu Un Mela
Nee Manasu Vechchuputta
Rasikka Mudiyum Unnaala

Nee Sindhura Kanneerum
Inga Nerandharam illa
Idha Purunjukitaalae
Inga Neethaanda Aala

Kanna Kattikittu Ellaam Iruttunu
Nee Koovaadha Koovaadhappaa
Vattam Pottukuttu Chinna Ulagaththil
Nee Vaazhaadha Vaazhaadhappa

Enna Paar Naan Kaiya Thatta Undaachchu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam Nikkaama Sozhalum
Dai En Kooda Senthu Koothaadum Nizhalum
Ullaara Eppodhum Ullaallaa Ullaallaa Paar

Enna Paar Naan Kaiya Thatta Undaachchu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam Nikkaama Sozhalum
Dai En Kooda Senthu Koothaadum Nizhalum
Ullaara Eppodhum Ullaallaa Ullaallaa Paar

Ribara Ribarey
Ribaarey Ribara Ribarey
Ribara Ribarey
Ribaarey Ribara Ribarey

Ribara Ribarae
Ribaarey Ribara Ribarae
Ribara Ribarae
Ribaarey Ribara Ribarae
Ribaarey Ribapaa Rabapapa

Unakkaaga Nillu Edhuvenum Sollu
Santhosam Kudukkaadha Edhunaalum Thallu
Asaraadha Dhillu Irundhaa Nee Sollu
En Aalu Raja Nee Enkuda Nillu

Unakaaga Nillu Edhuvenum Sollu
Sandhosam Kudukkaadha Edhunaalum Thallu
Asaraadha Dhillu Irundha Nee Sollu
En Aalu Raja Nee Enkuda Nillu

Kaiyil Kedachathu Tholanjaa
Innum Romba Puduchathu Kedaikkum
Aana Aasa Adakkida Therinja
Inga Ellaam Kaaladiyil Kedakkum

Enna Paar Naan Kaiya Thatta Undaachchu Ulagam
Hey Naan Sonna Pakkam Nikkaama Sozhalum
Dai En Kooda Senthu Koothaadum Nizhalum
Ullaara Eppodhum Ullaallaa Ullaallaa Paar

Naan Kaiya Thatta Undachu Uzhagam
Hey Naan Sonna Pakkam Nikkaama Solalum
Dai En Kooda Senthu Koothaadum Nilalum
Ullaara Eppodhum Ullaallaa Ullaallaa Paar

Ae Eththana Santhosam Dhenamum
Kottudhu Un Mela
Nee Manasu Vechchuputta
Rasikka Mudiyum Unnaala

Nee Sindhura Kanneerum
Inga Nerandharam illa
Idha Purunjukittaale
Inga Neethaanda Aala

Ribara Ribarey
Ribaarey Ribara Ribarey
Ribara Ribarey
Ribaarey Ribara Ribarey

Ribara Ribarae
Ribaarey Ribara Ribarae
Ribara Ribarae
Ribaarey Ribara Ribarae
Ribaarey Ribapaa Rabapapa

எத்தன சந்தோசம் தெனமும்
கொட்டுது உன் மேல
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

நீ சிந்துர கண்ணீரும்
இங்க நிரந்தரம் இல்ல
இத புருஞ்சுகிட்டாலே
இங்க நீதாண்டா ஆள

எத்தன சந்தோசம் தெனமும்
கொட்டுது உன் மேல
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

நீ சிந்துர கண்ணீரும்
இங்க நிரந்தரம் இல்ல
இத புருஞ்சுகிட்டாலே
இங்க நீதாண்டா ஆள

கண்ண கட்டிக்கிட்டு எல்லாம் இருட்டுனு
நீ கூவாத கூவாதப்பா
வட்டம் போட்டுக்கிட்டு சின்ன உலகத்தில்
நீ வாழாத வாழாதப்பா

என்ன பார் நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சோழலும்
டேய் என் கூட சேந்து கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும் உள்ளாள உள்ளாள பார்

நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சோழலும்
டேய் என் கூட சேந்து கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும் உள்ளாள உள்ளாள பார்

ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே
ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே

ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே
ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபப்ப ரப்பாப்ப

உனக்காக நில்லு எதுவெனும் சொல்லு
சந்தோசம் குடுக்காத எதுனாலும் தள்ளு
அசராத தில்லு இருந்தா நீ சொல்லு
என் ஆளு ராஜா நீ என்கூட நில்லு

உனக்காக நில்லு எதுவெனும் சொல்லு
சந்தோசம் குடுக்காத எதுனாலும் தள்ளு
அசராத தில்லு இருந்தா நீ சொல்லு
என் ஆளு ராஜா நீ என்கூட நில்லு

கையில் கெடச்சது தொலஞ்சா
இன்னும் புடுச்சது கிடைக்கும்
ஆனா ஆச அடக்கிட தெரிஞ்சா
இங்க எல்லாம் காலடியில் கெடக்கும்

என்ன பார் நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சொலலும்
டேய் என் கூட சேந்து கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும் உள்ளாள உள்ளாள பார்

நான் கைய தட்ட உண்டாச்சு உலகம்
ஹே நான் சொன்ன பக்கம் நிக்காம சொலலும்
டேய் என் கூட சேந்து கூத்தாடும் நிழலும்
உள்ளாற எப்போதும் உள்ளாளா உள்ளாளா பார்

எத்தன சந்தோசம் தெனமும்
கொட்டுது உன் மேல
நீ மனசு வெச்சுபுட்டா
ரசிக்க முடியும் உன்னால

நீ சிந்துர கண்ணீரும்
இங்க நிரந்தரம் இல்ல
இத புருஞ்சுகிட்டாலே
இங்க நீதாண்டா ஆள

ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே
ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே

ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே
ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபர ரிபாரே
ரிபரே ரிபப்ப ரப்பாப்ப

YouTube video