Gangai Amaran

Thottu Paaru Song Lyrics

Thottu Paaru Song Lyrics From Thazhuvatha Kaigal Movie Starring Vijayakanth, Ambika and Anuradha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by P. Jayachandran and S. Janaki. Thottu Paaru lyrics are penned by Gangai Amaran.

Thottu Paaru Song Lyrics | Thazhuvatha Kaigal | English & Tamil Font

Thottu Paaru
Kutham Illa
Jaadhi Mulla Chinna Pulla
Kaaman Tholla
Kaaman Tholla Thaangavilla Maamaa

Thottu Paaru
Kutham Illa

Palagaaramum Soodaarudhu
Parimaaravaa Pasiyaagudhu
Palagaaramum Soodaarudhu
Parimaaravaa Pasiyaagudhu

Virundhirukku Enakku Munne
Vevaram Sollu Adhukku Munne
Virundhirukku Enakku Munne
Vevaram Sollu Adhukku Munne

Idhu Podhumaa Venumaa
Un Pasi Aarumaa

Venum Venum
Paasam Theeraadhammaa

Thottu Paaru
Kutham Illa

Nadu Raathiri Bayam Aagudhu
Thunai Aagavaa Kulir Aagudhu
Nadu Raathiri Bayam Aagudhu
Thunai Aagavaa Kulir Aagudhu

Neram Ippo Nerungudhaiyaa
Velanja Manam Kerangudhaiyaa
Neram Ippo Nerungudhaiyaa
Velanja Manam Kerangudhaiyaa

Velaiyaadavaa Koodavaa
Vedikkai Kaattavaa

Aaththaa Paathaa
Paathaa Podhaadhaiyaa

Thottu Paaru
Kutham Illa
Jaadhi Mulla Chinna Pulla
Kaaman Tholla
Kaaman Tholla Thaangavilla
Maamaa

Thottu Paaru
Kutham Illa

தொட்டுப் பாரு
குத்தம் இல்லை
ஜாதி முல்லை சின்ன புள்ளை
காமன் தொல்லை
காமன் தொல்லை தாங்கவில்லை மாமா

தொட்டுப் பாரு
குத்தம் இல்லை

பலகாரமும் சூடாறுது
பரிமாறவா பசியாகுது
பலகாரமும் சூடாறுது
பரிமாறவா பசியாகுது

விருந்திருக்கு எனக்கு முன்னே
விரிச்சு விடு எலைய கண்ணே
விருந்திருக்கு எனக்கு முன்னே
விரிச்சு விடு எலைய கண்ணே

இது போதுமா வேணுமா
உன் பசி ஆறுமா

வேணும் வேணும்
வேகம் தீராதம்மா

தொட்டுப் பாரு
குத்தம் இல்லை

நடு ராத்திரி பயம் ஆகுது
துணை ஆகவா குளிர் ஆகுது
நடு ராத்திரி பயம் ஆகுது
துணை ஆகவா குளிர் ஆகுது

நேரம் இப்போ நெருங்குதையா
வெளஞ்ச மனம் கெறங்குதையா
நேரம் இப்போ நெருங்குதையா
வெளஞ்ச மனம் கெறங்குதையா

வெளையாடவா கூடவா
வேடிக்கை காட்டவா

ஆத்தா பாத்தா
பாத்தா போதாதையா

தொட்டுப் பாரு
குத்தம் இல்லை
ஜாதி முல்லை சின்ன புள்ளை
காமன் தொல்லை
காமன் தொல்லை
தாங்கவில்லை மாமா

தொட்டுப் பாரு
குத்தம் இல்லை