Bharani

Thirudiya Idhayathai Song Lyrics

“Thirudiya Idhayathai” Song Lyrics From “Paarvai Ondre Pothume(2001)” Movie Composed by Bharani and Sung by Harish Raghavendra and K.S. Chitra. The Thirudiya Idhayathai Lyrics are Penned by Bharani.

Thirudiya Idhayathai
Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

Varudiya Kaatrukku
Vaarthai Sollividu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

Sirikkira Sirippai Niruthividu
Paarkindra Paarvaiyai Maranthuvidu
Pesura Pechai Niruthividu
Penne Ennai Maranthuvidu

Uyire Maranthuvidu
Uravey Maranthuvidu
Anbe Vilagividu
Ennai Vaazhavidu

Thirudiya Idhayathai
Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

Kangal Mothalaa
Ithu Vantha Kadhala
Ninaithene Naan Ninaithene

Oosi Thooralaa
Nee Pesu Kadhala
Thavithene Naan Thavithene

Kaatraai Maari Kadhalikkiren
Kanne Orumurai Swasam Kol
Naanum Unnai Sammathikkiren
Endre Ingoru Vaarthai Sol

Mannavane Mannavane
Uyiril Uyiraai Kalanthavane

Thirudiya Idhayathai
Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

Netru Pozhuthula
Naan Kanda Kanavula
Paarthene Unnai Paarthene

Kadhal Vayasula
Naan Yetho Nenapula
Thudithene Naan Thudithene

Idhayathodu Idhayam Serthu
Orumurai Aavathu Pootikkol
Kangalodu Kangal Vaithu
Oru Murai Aavathu Paarthukkol

Kadhalane Kadhalane
Vaazhve Unakkena Vaazhgirane

Thirudiya Idhayathai
Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

Varudiya Kaatrukku
Vaarthai Sollividu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

Sirikkira Sirippai Niruthividu
Paarkira Paarvaiyai Maranthuvidu
Pesura Pechai Niruthividu
Penne Ennai Maranthuvidu

Uyire Maranthuvidu
Uravey Maranthuvidu
Anbe Vilagividu
Ennai Vaazhavidu

Thirudiya Idhayathai
Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala

திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

வருடிய காற்றுக்கு
வார்த்தை சொல்லிவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

சிரிக்கிற சிரிப்பை நிறுத்திவிடு
பார்க்கின்ற பார்வையை மறந்துவிடு
பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு

உயிரே மறந்துவிடு
உறவே மறந்துவிடு
அன்பே விலகிவிடு
என்னை வாழவிடு

திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

கண்கள் மோதலா
இது வந்த காதலா
நினைத்தேனே நான் நினைத்தேனே

ஊசி தூறலா
நீ பேசு காதலா
தவித்தேனே நான் தவித்தேனே

காற்றாய் மாறி காதலிக்கிறேன்
கண்ணே ஒருமுறை சுவாசம் கொள்
நானும் உன்னை சம்மதிக்கிறேன்
என்றே இங்கொரு வார்த்தை சொல்

மன்னவனே மன்னவனே
உயிரில் உயிராய் கலந்தவனே

திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

நேற்று பொழுதுல
நான் கண்ட கனவுல
பார்த்தேனே உன்னை பார்த்தேனே

காதல் வயசுல
நான் ஏதோ நெனப்புல
துடித்தேனே நான் துடித்தேனே

இதயத்தோடு இதயம் சேர்த்து
ஒருமுறை ஆவது பூட்டிக்கொள்
கண்களோடு கண்கள் வைத்து
ஒருமுறை ஆவது பார்த்துக்கொள்

காதலனே காதலனே
வாழ்வே உனக்கென வாழ்கிறேனே

திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

வருடிய காற்றுக்கு
வார்த்தை சொல்லிவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

சிரிக்கிற சிரிப்பை நிறுத்திவிடு
பார்க்கின்ற பார்வையை மறந்துவிடு
பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு

உயிரே மறந்துவிடு
உறவே மறந்துவிடு
அன்பே விலகிவிடு
என்னை வாழவிடு

திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா

Song Details
Starring: Kunal, Monal
Music: Bharani
Singers: Harish Raghavendra and K.S. Chitra

YouTube video