“Thendral Vanthu Theendumbothu” Song Lyrics From “Avatharam(1995)” Movie Starring Nassar and Revathi in Lead Roles. The Song is composed by Ilaiyaraaja and Sung by S .Janaki and Ilaiyaraaja. The Thendral Vanthu Theendumbothu Lyrics are Penned by Vaali.
Song | Thendral Vanthu Theendumbothu |
Movie | Avatharam(1995) |
Starring | Nassar and Revathi |
Music | Ilaiyaraaja |
Singers | S .Janaki and Ilaiyaraaja |
Lyricist | Vaali |
Music Label | – |
Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics | Avatharam | English & Tamil Font
Thaana Thantham Thaana Thantham Thaana Thantham Thananaa
Thaana Thantham Thaana Thantham Thaana Thaana Thaana Thaananaa
Tham Tham Thanthana Tham Tham Tham
Tham Tham Thanthana Tham Tham Tham
Thanthanana Thaana Thaana Thaana Thaanana Thananana
Thanthanana Thaana Thaana Thaana Thaanana Thananana
Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenaippula
Vanthu Vanthu Poguthammaa
Ennamellaam Vannamammaa
Ennangalukkeththapadi
Vannamellaam Maarumammaa
Unmaiyammaa
Ullatha Naanum Sonnen
Ponnammaa Chinna Kanney
Thendral Vandhu Theendumbothu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vandhu Kaayum Podhu
Enna Vannamo Nenaippula
Tham Tham Tham Tham Tham Tham….
Evarum Sollaamale
Pookkalum Vaasam Veesuthu
Uravum illamale
Iru Manam Yetho Pesuthu
Evarum Sollaamale
Kuyil Ellaam Thena Paaduthu
Ethuvum illaamale
Manasellaam Inippa Inikkuthu
Oda Neeroda
Intha Ulagam Athu Pola
Odum Athu Odum
Intha Kaalam Athu Pola
Nilaiyaa Nillaathu
Ninaivil Varum Nirangaley
Thendral Vanthu Theendum Pothu
Enna Vannamo Manasula
( Music & Humming )
Eeram Vizhunthaaley
Nilaththile Ellaam Thulirkuthu
Nesam Poranthaale
Udambellaam Yeno Silirkuthu
Aalam Vizhuthaaga
Aasaigal Oonjal Aaduthu
Alaiyum Alai Poley
Azhagellaam Kolam Poduthu
Kuyile Kuyiliname
Antha Isaiya Koovuthammaa
Kizhiye Kizhiyiname
Atha Kathaiya Pesuthammaa
Kathaiyaa Vidukathaiyaa
Aavathillaiye Anbu Thaan
Thendral Vanthu Theendum Bothu
Enna Vannamo Manasula
Thinkal Vanthu Kayum Pothu
Enna Vannamo Nenaippula
Vanthu Vanthu Poguthammaa
Ennamellaam Vannamammaa
Ennangalukku Yeththapadi
Vannamellaam Maarumammaa
Unmaiyilae Ulladhu Enna Enna
Vannangal Enna Enna
Thendral Vandhu Theendumpodhu
Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pothu
Enna Vannamo Nenaippula
தான தந்தம் தான தந்தம் தான தந்தம் தனனா
தான தந்தம் தான தந்தம் தான தான தான தனனா
தம் தம் தந்தன தம் தம் தம்
தம் தம் தந்தன தம் தம் தம்
தந்தனன தான தான தான தானன தனனன
தந்தனன தான தான தான தானன தனனன
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனைப்புல
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கு ஏத்தபடி
வண்ணமெல்லாம் மாருதம்மா
உண்மையம்மா
உள்ளதை நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்ன கண்ணே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனைப்புல
தம் தம் தம் தம் தம் தம்
எவரும் சொல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இரு மனம் ஏதோ பேசுது
எவரும் சொல்லாமலே
குயில் எல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது
ஓட நீரோட
இந்த உலகம் அது போல
ஓடும் அது ஓடும்
இந்த காலம் அது போல
நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பொறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏனோ சிலிர்க்குது
ஆழம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அலை போலே
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது
குயிலே குயிலினமே
அந்த இசைய கூவுதம்மா
கிளியே கிழியினமே
அத கதையா பேசுதம்மா
கதையா விடுகதையா
ஆவதில்லையே அன்புதான்
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனைப்புல
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கு ஏத்தபடி
வண்ணமெல்லாம் மாருதம்மா
உண்மையிலே உள்ளது என்ன என்ன
வண்ணங்கள் என்ன என்ன
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனைப்புல
Thendral Vanthu Theendumbothu Video Song

Frequently Asked Questions
Who wrote the lyrics of Thendral Vanthu Theendumbothu song ?
Kavignar Vaali has written the lyrics of Thendral Vanthu Theendumbothu.
Who is the singer of Thendral Vanthu Theendumbothu song ?
S.Janaki and Ilaiyaraaja has sung the song Thendral Vanthu Theendumbothu. S.Janaki is known for singing songs like Margazhi Thingal Allava, Oru Naalum Unnai Maravatha, and Sundari Kannal Oru Sethi .
Who has featured in the song video?
The song video of Thendral Vanthu Theendumbothu features Nassar and Revathi.
What movie the Thendral Vanthu Theendumbothu song is from?
The song Thendral Vanthu Theendumbothu is from the movie Avatharam .