Vairamuthu

Thendral Vandhu Ennai Thodum Song Lyrics

Thendral Vandhu Ennai Thodum Lyrics From Thendrale Ennai Thodu Movie composed by Ilaiyaraaja and sung by K. J. Yesudas and S. Janaki. The Thendral Vandhu Ennai Thodum Lyrics are penned by Vairamuthu.

Song NameThendral Vandhu Ennai Thodum
MovieThendrale Ennai Thodu
StarringMohan, Jayashree
MusicIlaiyaraaja
SingersK. J. Yesudas, S. Janaki
Lyrics Vairamuthu

Thendral Vandhu Ennai Thodum
Aahaa Sattham Indri Muthamidum
Pagale Poi Vidu
Irave Paai Kodu
Nilave Panneerai Thoovi Oiyvedu

Thendral Vandhu Ennai Thodum
Aahaa Sattham Indri Muthamidum

Thooral Podum Inneram
Tholil Saindhaal Podhum
Saaral Paadum Sangeedham
Kaalgal Thaalam Podum

Therindha Piragu
Thiraigal Edharkku
Nanaindha Piragu
Nanam Edharkku
Maarbil Saayum Podhu

Thendral Vandhu Ennai Thodum
Aahaa Sattham Indri Muthamidum
Pagale Poi Vidu
Irave Paai Kodu
Nilave Panneerai Thoovi Oiyvedu

Thendral Vandhu Ennai Thodum
Aahaa Sattham Indri Muthamidum

Dhegamengum Minsaaram
Paaindhadheno Anbe
Mogam Vandhu Immaadhu
Veezhndhadheno Kanne

Malarndha Kodiyooo
Mayangi Kidakkum
Idhalin Rasangal
Enakku Pidikkum
Saaram Oorum Neram

Thendral Vandhu Ennai Thodum
Aahaa Sattham Indri Muthamidum
Pagale Poi Vidu
Irave Paai Kodu
Nilave Panneerai Thoovi Oiyvedu

Thendral Vandhu Ennai Thodum
Aahaa Sattham Indri Muthamidum

தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
பகலே போய் விடு
இரவே பாய் கொடு
நிலவே பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு

தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்

தூறல் போடும் இந்நேரம்
தோளில் சாய்ந்தால் போதும்
சாரல் பாடும் சங்கீதம்
கால்கள் தாளம் போடும்

தெரிந்த பிறகு
திரைகள் எதற்கு
நனைந்த பிறகு
நாணம் எதற்கு
மார்பில் சாயும் போது

தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
பகலே போய் விடு
இரவே பாய் கொடு
நிலவே பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு

தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்

தேகமெங்கும் மின்சாரம்
பாய்ந்ததேனோ அன்பே
மோகம் வந்து இம்மாது
வீழ்ந்ததேனோ கண்ணே

மலர்ந்த கொடியோ
மயங்கி கிடக்கும்
இதழின் ரசங்கள்
எனக்கு பிடிக்கும்
சாரம் ஊரும் நேரம்

தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்
பகலே போய் விடு
இரவே பாய் கொடு
நிலவே பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு

தென்றல் வந்து என்னைத்தொடும்
ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்