Pa. Vijay

Theeye Theeye Song Lyrics

Song Details

Starring: Suriya, Kajal Aggarwal

Music: Harris Jayaraj

Singers: Franco, Aalaap Raju, Sathyan, Charulatha Mani, Suchitra

 

 

Ithu Maalai Mayangum Velaiyaa

Nee Vaa Vaa Kai Kooda

Iru Vizhigal Aadum Vettaiyaa

Nee Vaa Vaa Mei Sera

 

Kannodu Uthadu Pesumaa

Kaiyodu Ilamai Serumaa

Gajalaadum Nenjam Yengumaa

Kaneram Ullam Thoongumaa

 

Theeye Theeye Raathiye inithiye

Theenda Theenda Theernthiye

Theeye Theeye Raathiye Iruthiye

Theera Theera Sernthiye

 

Adi Raangani Raangani Raangani

Ennai Rummil Oora Podu

Ini Kaamini Kaamini Kaamini

Nerungaamal Nerungi Aadu

 

Semmaangani Maangani Maangani

Iru Kannam Thantha Soodu

Uyir Vaangini Vaangini Vaangini

Ithu iravu Kaadu Iraiyai Thedu

 

Theeye Theeye Raathiye inithiye

Theenda Theenda Theernthiye

Theeyae Theeyae Raathiye Iruthiye

Theera Theera Sernthiye

 

Azhagaana Vaarthai Nee Endraal

Mutru Pulli Vetkam

Methuvaaga Unnai Varniththaal

Muzhiye Sorkki Nirkkum

 

Anu Sithaivillaamal

Pennil Minsaaram

Iru Vari Kavithaigal

Minnum Idhazhaagum

 

Ada Mel Uthattai Keel Uthattai

Eeram Seiyum Neram

Uyir Mel Irunthu Keel Irangi

Ennennavo Aagum

 

Ithu Theendalukkum Thoondalukkum

Idaiyil Ulla Mogam

Muththa Thenil Moozhgum Un Neram

 

Theeyae Theeyae

Theeyae Theeyae Raathiye inithiye

Theenda Theenda Theernthiye

Theeyae Theeyae Raathiye Iruthiye

Theera Theera Sernthiye

 

Uraiyaamal Seitha Anganggal

Nenjai Otti Kollum

Kuraiyaamal Seitha Baagangal

Konji Kulava Sollum

 

Asaigindra Soththukkal

Unnil Yeraalam

Asaththidum Viththaigal

Ennil Thaaraalam

 

Oru Kaal Mulaiththa Vaanavillai

Saalai Oram Kanden

Nadamaadum Antha Poovanaththil

Saaral Veesa Kanden

 

Pani Poovalaaga Punnagaikkum

Paravai Ondrai Kanden

Theeyum Thenum Serum Vizhi Kanden

 

Theeyae Theeyae Raathiye inithiye

Theenda Theenda Theernthiye

Theeyae Theeyae Raathiye Iruthiye

Theera Theera Sernthiye

 

Adi Raangani Raangani Raangani

Ennai Rummil Oora Podu

Ini Kaamini Kaamini Kaamini

Nerungaamal Nerungi Aadu

 

Semmaangani Maangani Maangani

Iru Kannam Thantha Soodu

Uyir Vaangini Vaangini Vaangini

Ithu iravu Kaadu Iraiyai Thedu

 

Theeyae Theeyae Raathiye inithiye

Theenda Theenda Theernthiye

Theeyae Theeyae Raathiye Iruthiye

Theera Theera Sernthiye

 

Theenda Theenda Theernthiye

Theera Theera Sernthiye

 

 

இது மாலை மயங்கும் வேலையா

நீ வா வா கை கூட

இரு விழிகள் ஆடும் வேட்டையா

நீ வா வா மெய் சேர

 

கண்ணோடு உதடு பேசுமா

கையேடு இளமை சேருமா

கஜலாடும் நெஞ்சம் ஏங்குமா

கன நேரம் உள்ளம் தூங்குமா

 

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தீயே

தீயே தீயே ராதீயே இரு தீயே

தீர தீர சேர்ந்தியே

 

அடி ராங்கினி ராங்கினி ரங்கினி

என்னை ரம்மில் ஊற போடு

இனி காமினி காமினி காமினி

நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு

 

செம்மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி

இரு கண்ணம் தந்த சூடு

உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி

இது இரவு காடு இரையை தேடு

 

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தீயே

தீயே தீயே ராதீயே இரு தீயே

தீர தீர சேர்ந்தியே

 

அழகான வார்த்தை நீ என்றால்

முற்று புள்ளி வெட்கம்

மெதுவாக உன்னை வர்ணித்தால்

முழியே சொர்க்கி நிற்கும்

 

அணு சிதைவில்லாமல்

பெண்ணில் மின்சாரம்

இரு வரி கவிதைகள்

மின்னும் இதழாகும்

 

அட மேல் உதட்டை கீழ் உதட்டை

ஈரம் செய்யும் நேரம்

உயிர் மேல் இருந்து கீழ் இறங்கி

என்னென்னவோ ஆகும்

 

இது தீண்டலுக்கும் தூண்டலுக்கும்

இடையில் உள்ள மோகம்

முத்த தேனில் மூழ்க உன் நேரம்

 

தீயே தீயே

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தீயே

தீயே தீயே ராதீயே இரு தீயே

தீர தீர சேர்ந்தியே

 

உறையாமல் செய்த அங்கங்கள்

நெஞ்சை ஒட்டி கொள்ளும்

உறையாமல் செய்த பாகங்கள்

கொஞ்சி குலவ சொல்லும்

 

அசைகின்ற சொத்துக்கள்

உன்னில் ஏராளம்

அசத்திடும் வித்தைகள்

எண்ணில் தாராளம்

 

ஒரு கால் முளைத்த வானவில்லை

சாலை ஓரம் கண்டேன்

நடமாடும் அந்த பூவனத்தில்

சாரல் வீச கண்டேன்

 

பனி பூவளாக புன்னகைக்கும்

பறவை ஒன்றை கண்டேன்

தீயும் தேனும் சேரும் விழி கண்டேன்

 

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தீயே

தீயே தீயே ராதீயே இரு தீயே

தீர தீர சேர்ந்தியே

 

அடி ராங்கினி ராங்கினி ரங்கினி

என்னை ரம்மில் ஊற போடு

இனி காமினி காமினி காமினி

நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு

 

செம்மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி

இரு கண்ணம் தந்த சூடு

உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி

இது இரவு காடு இரையை தேடு

 

தீயே தீயே ராதீயே இனிதீயே

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தீயே

தீயே தீயே ராதீயே இரு தீயே

தீர தீர சேர்ந்தியே

 

தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தீயே

தீர தீர சேர்ந்தியே