Karthik Netha

Theerndhu Pona Song Lyrics

“Theerndhu Pona” Song Lyrics From “Irugapatru(2023)” Movie Composed by Justin Prabhakaran and Sung by Sathya Prakash. The Theerndhu Pona Lyrics are Penned by Karthik Netha.

Theerndhu Pona Thooral
Thirumbaathadi
Kaainthu Pona Poovil
Manam Yethadi

Theerndhu Pona Vaanil
Pagal Yethadi
Veezhnthu Pona Anbil
Parakkaathadi

Naan Thedum Kadhal
Unnil Illaiyo
Un Anbil Yethum
Unmai Illaiyo

Kaalamthorum Maarbil
Unai Thaanguven
Thedi Thedi Kattren
Athu Paavamaa

Vaarthaigalaal Vaaleduthu
Veesi Vitte Poottikkondaai
Kaayangalaal Naan Aluthen
Vesham Endre Koorivittaai

Nee Paarkkum Paarvai
Koondil Yethuthe
Enai Ketkum Kelvi
Theeyil Veesuthey

தீர்ந்து போன தூறல்
திரும்பாதடி
காய்ந்து போன பூவில்
மனம் ஏதடி

தீர்ந்து போன வானில்
பகல் ஏதடி
வீழ்ந்து போன அன்பில்
பறக்காதடி

நான் தேடும் காதல்
உன்னில் இல்லையோ
உன் அன்பில் ஏதும்
உண்மை இல்லையோ

காலம்தோறும் மார்பில்
உன்னை தாங்குவேன்
தேடி தேடி கற்றேன்
அது பாவமா

வார்த்தைகளால் வாளெடுத்து
வீசி விட்டே பூட்டிக்கொண்டாய்
காயங்களால் நான் அழுதேன்
வேஷம் என்றே கூறிவிட்டாய்

நீ பார்க்கும் பார்வை
கூண்டில் ஏத்துதே
என்னை கேட்கும் கேள்வி
தீயில் வீசுதே

“THEERNDHU PONA” SONG DETAILS
Starring: Vikram Prabhu, Shraddha Rama Srinath, Vidaarth, Shri, Abarnathi and Saniya Iyyapan
Music: Justin Prabhakaran
Singer: Sathya Prakash
Lyricist: Karthik Netha
Music Label: Potential Studios

YouTube video