Mohan Rajan

Theerathu Poga Poga Song Lyrics

Theerathu Poga Poga Song Lyrics From David Movie Starring Vikram, Tabu, Jiiva, Lara Dutta and Isha Sharvani in Lead Roles. The Song was composed by Maatibaani and Sung by Joyshanti and Nirali Kartik. Theerathu Poga Poga lyrics are penned by Mohan Rajan and Joyshanti.

Movie NameDavid
Song NameTheerathu Poga Poga
StarringVikram, Tabu, Jiiva, Lara Dutta and Isha Sharvani
Music DirectorMaatibaani
SingersJoyshanti and Nirali Kartik
LyricistsMohanrajan and Joyshanti
Audio LabelT-Series and Reliance Big Music


Theerathu Poga Poga Lyrics | David | English & Tamil Font

Theerathu Poga Poga Vaanam
Theerathu Poga Poga Vaanam
Theerathu Poga Poga
Vaanam Vaanam
Theerathu Poga Poga Vaanam
Manathil Ennathuku Baaram
Manathil Ennathuku Baaram
Theerathu Poga Poga
Vaanam Vaanam Vaanam

Theerathu Vaaaaanam
Mella Mella Mella Mella
Ulagam Marakudhe
Solla Solla Solla Solla
Manasu Parakkudhe
Raga Ragalaiyai
Inimai Serum Inge

Thulli Thulli Thulli Thulli
Kavithai Padikudhe
Solli Solli Solli Solli
Idhyam Rasikudhe
Puthu Puthu Kanavinile
Ilamai Thullum Inge

Azhagananathu Yaavum
Azhagananathu Yaavum

Theerathu Poga Poga Vaaanam
Theerathu Poga Poga Vaaanam
Manathil Ennathuku Baaram
Manathil Ennathuku Baaram
Theerathu Poga Poga
Vaanam Vaanam Vaanam

Theerathu Poga Poga
Theerathu Vaanam
Theerathu Poga Poga
Theerathu Vaanam
Theerathu Poga Poga
Theerathu Vaanam Vaanam

Vaanaaammm
Theerathu Poga Poga
Vaanam Vaanam Vaanam

தீராது போக போக
வானம் தீராது போக போக
வானம் தீராது போக போக
வானம் வானம் தீராது போக
போக வானம் மனதில்
என்னத்துக்கு பாரம் மனதில்
என்னத்துக்கு பாரம் தீராது
போக போக வானம் வானம்
வானம்

தீராது வானம்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல
மெல்ல உலகம் மறக்குதே
சொல்ல சொல்ல சொல்ல
சொல்ல மனசு பறக்குதே
ரக ரகலையாய் இனிமை
சேரும் இங்கே

துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி கவிதை
படிக்குதே சொல்லி
சொல்லி சொல்லி சொல்லி
இதயம் ரசிக்குதே புது புது
கனவினிலே இளமை
துள்ளும் இங்கே

அழகானனது
யாவும் அழகானனது
யாவும்

தீராது போக
போக வானம் தீராது
போக போக வானம்
மனதில் என்னத்துக்கு
பாரம் மனதில் என்னத்துக்கு
பாரம் தீராது போக போக வானம்
வானம் வானம்

தீராது போக போக
தீராது வானம் தீராது
போக போக தீராது
வானம் தீராது போக
போக தீராது வானம்
வானம்

வானம்
தீராது போக போக
வானம் வானம் வானம்