SU Arunkumar

Theera Swasame Song Lyrics

“Theera Swasame” Song Lyrics From “Chithha(2023)” Movie Composed by Santhosh Narayanan and Sung by Kapil Kapilan. The Theera Swasame Lyrics are Penned by SU Arunkumar.

Theera Swasame Maara Vasame
Theera Swasame Maara Vasame

Kannimaikkul Pothi Veithen
Kanneer Thuli Theendumendru
Kann Thirandhu Paartha Nodi
Endhan Kannaiye Kaanalaiye

Nenjil Thuliyin Eeram Kaayum Mun
Niraindhu Vaaraiyoo Sogangal Theeraaye
Kanneer Thuligal Kannangal Thangaadhu
Vandhu Seradi Ododi Sundhariye

Kannil Kaanalaiye Kaanalaiye
Undhan Kaalthadangal Kaanalaiye

Innum Kaanalaiye Kaanalaiye
Endhan Nunuyirai Kaanalaiye

Kanne Maniye Muthe En Uyire
Un Muthangal Naan Peruven
Vidaiye Nilave Vaazhve En Thaaye
Un Madiyil Naan Vizhuven

Theera Swasame Maara Vasame
Theera Swasame Maara Vasame

Kannimaikkul Pothi Veithen
Kanneer Thuli Theendumendre
Kann Thirandhu Paartha Nodi
Endhan Kannaiye Kaanalaiye

Nenjil Thuliyin Eeram Kaayum Mun
Niraindhu Vaaraiyoo Sogangal Theeraaye
Kanneer Thuligal Kannangal Thangaadhu
Vandhu Seradi Ododi Sundhariye

தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே
தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே

கண்ணி மைக்குள் பொத்தி வைத்தேன்
கண்ணீர் துளி தீண்டுமென்று
கண்திறந்து பார்த்த நொடி
எந்தன் கண்ணையே காணலையே

நெஞ்சில் துளியின் ஈரம் காயும் முன்
நிறைந்து வாராயோ சோகங்கள் தீராயே
கண்ணீர் துளிகள் கண்ணங்கள் தாங்காது
வந்து சேரடி ஓடோடி சுந்தரியே

கண்ணில் காணலயே காணலயே
உந்தன் கால்தடங்கள் காணலயே

இன்னும் காணலயே காணலயே
எந்தன் ஒரு விதை காணலயே

கண்ணே மணியே முத்தே என் உயிரே
உன் முத்தங்கள் நான் பெறுவேன்
விடையே நிலவே வாழ்வே என் தாயே
உன் மடியில் நான் விழுவேன்

தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே
தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே

கண்ணி மைக்குள் பொத்தி வைத்தேன்
கண்ணீர் துளி தீண்டுமென்று
கண்திறந்து பார்த்த நொடி
எந்தன் கண்ணையே காணலையே

நெஞ்சில் துளியின் ஈரம் காயும் முன்
நிறைந்து வாராயோ சோகங்கள் தீராயே
கண்ணீர் துளிகள் கண்ணங்கள் தாங்காது
வந்து சேரடி ஓடோடி சுந்தரியே

“THEERA SWASAME” SONG DETAILS
Starring: Siddharth and Nimisha Sajayan
Music: Santhosh Narayanan
Singer: Kapil Kapilan
Lyricist: SU Arunkumar
Music Label: Think Music India

YouTube video